Truy tìm 2 đối tượng cướp tài sản Việt kiều Đức ở phố Tây

25/02/2018 17:00

Ngày 23-2, CA phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM tiến hành điều tra làm rõ vụ cướp tài sản tại địa bàn theo trình báo của ông Huỳnh Hoàng Dương (26 tuổi, Việt kiều Đức).

Theo trình báo của ông Dương, khoảng 15h ngày 21-2 (mùng 6 Tết), ông Dương cùng một người bạn ngồi uống cà phê trước một con hẻm trên đường Đỗ Quang Đẩu (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1). Lúc này ông Dương để túi xách màu đỏ bên trong có tiền mặt, giấy tờ cá nhân, ổ cứng chứa dữ liệu quan trọng trên ghế rồi quay mặt ra đường.

Truy tìm 2 đối tượng cướp tài sản Việt kiều Đức ở phố Tây - 1

Hình ảnh đối tượng cướp giật được camera ghi lại.

Thời điểm ngồi ở quán cà phê, ông Dương cùng một người bạn muốn mua một chiếc xe gắn máy để tiện đi lại nên nhìn ra đường xem xe. Một lúc sau một đối tượng đi từ trong hẻm ra tiếp cận bàn cà phê của ông Dương rồi cướp chiếc túi xách. Ông Dương phát hiện truy hô đuổi theo nhưng đối tượng đã chịp nhảy lên chiếc xe SH do một đối tượng điều khiển ngồi chờ sẵn bỏ chạy.

Vì ổ cứng có nhiều dữ liệu quan trọng nên ông Dương đã lên trang cá nhân đăng tải thông tin mong muốn ai nhặt hoặc lấy lại được túi xách, ông sẽ hậu tạ.

Ngoài việc đăng tải thông tin trên trang cá nhân, ông Dương còn photo hình ảnh 2 đối tượng và đưa những dòng thông tin dán ở khu phố Tây để nhờ mọi người giúp đỡ. Công an phường Phạm Ngũ Lão tiếp nhận thông tin và báo cáo với Công an quận 1 để có hướng truy xét 2 đối tượng.

Nguồn: Cand.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thắng hú vía, Liverpool leo lên ngôi đầu bảng