Công nghệ se khít lỗ chân lông mới

06/08/2012 11:07

Một trong những công nghệ đứng đầu để điều trị se khít lỗ chân lông đang được đánh giá cao ở châu Âu là White Skin.

Lỗ chân lông to trên da không chỉ làm bạn gái mất tự tin mà còn báo hiệu làn da của bạn đã bị suy yếu. Làn da này cũng nhạy cảm hơn với các yếu tố bên ngoài như: bụi bẩn, dầu nhờn… và dễ bị viêm nhiễm.

Để che đi những khuyết điểm bên ngoài, các bạn gái có thể nhờ đến trang điểm, tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời. Để giải quyết dứt điểm tình trạng lỗ chân lông to, phái đẹp nên tìm đến các công nghệ cao để đảm bảo tính an toàn.

Hiện, một trong những công nghệ đứng đầu để điều trị se khít lỗ chân lông đang được đánh giá cao ở châu Âu là White Skin. Đây là công nghệ hoàn thiện da từ bên trong lẫn bên ngoài với việc sử dụng sản phẩm Bioderma, máy siêu kim cương, công nghệ Oxy oasis, giúp củng cố và làm khoẻ lại các vách ngăn, khiến lỗ chân lông dễ dàng được se khít tức thì. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả sau lần đầu sử dụng.

Khoa học đã tìm ra tinh chất Nano có trong sản phẩm Bioderma là một thành phần thiết yếu bao gồm nhiều dưỡng chất quan trọng. Chúng tác động mạnh đến tế bào của lớp thượng bì và trung bì, kích thích protein tổng hợp trong tầng sinh trưởng, giúp sản sinh các tế bào khoẻ mạnh mang đến một bề mặt da mịn màng. Còn với tầng trung bì, tinh chất Nano lại giúp kích thích nguyên bào sợi sản sinh collagen, buộc chặt và kết dính các sợi elastin đứt gãy, tạo ra lớp khung nâng đỡ, làn da được liên kết chặt chẽ từ bên trong, tăng độ đàn hồi, săn chắc như tuổi 20.

Để tạo được hiệu quả thẩm thấu như vậy là nhờ sự hỗ trợ của máy siêu kim cương. Nguyên lý hoạt động của máy dựa trên sự tiếp xúc, mài nhẹ lấy đi các tế bào chết, tế bào hoá sừng bên ngoài ở tầng nông mà không mang tính xâm nhập, không gây tổn thương, kích thích da hấp thụ oxy và thúc đẩy tuần hoán máu, mang lại làn da láng mịn, mềm mại.

Nếu chỉ dừng lại ở đây, tình trạng lỗ chân lông mới cải được 70%. Để có kết quả se khít lỗ chân lông sau 4 đến 6 lần, chúng ta không thể không kể đến công nghệ Oxy oasis. Đây là công nghệ nén oxy tinh khiết đặc biệt kết hợp bơm vitamin C lên da, giúp cung cấp độ ẩm, tái tạo và phục hồi làn da bị lão hoá.

Công nghệ White Skin được chuyển giao độc quyền tại hệ thống Lavender spa. Trước khi trải nghiệm công nghệ này tại đây, các bạn sẽ được chụp phân tích da bằng máy 3D Aone (máy phân tích da hàng đầu tại Mỹ) để thấy được cấp độ giãn nở chân lông của mình, độ ẩm, màu sắc da, độ đàn hồi... Từ đó, chuyên gia sẽ đưa ra tiến trình điều trị dành riêng cho mỗi khách hàng khác nhau.

Hệ thống Lavender spa cam kết với khách hàng sau 4 đến 6 lần điều trị, lỗ chân lông không sẽ khít tới 90% sẽ hoàn lại 100% chi phí.

Thông tin được tư vấn bởi các chuyên gia làm đẹp tại hệ thống Lavender spa & Clinic.

Nguồn: NS

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ