Tử vi mới nhất thứ Tư ngày 30/8/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

29/08/2017 11:21

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Tư ngày 30/8/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không cần phải lo lắng quá nhiều cho bản mệnh của mình bởi bạn luôn có quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, hơn nữa mọi việc đều tiến triển vô cùng thuận lợi. Với sự linh hoạt và nhanh nhẹn của mình thì bạn luôn biết cách ứng phó với mọi tình huống khác nhau. Chính vì vậy mà bạn có thể khẳng định năng lực của bản thân với mọi người.

Tuổi Sửu

Ngày hôm nay những người tuổi Sửu có rất nhiều cơ hội nâng cao thu nhập của mình, bạn hãy tận dụng triệt để nhé, chắc chắn túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng được lấp đầy. Bản mệnh bạn vốn là người chăm chỉ, vì vậy chỉ cần kết hợp thêm một chút nhanh nhẹn thì bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong công việc đấy. Bạn cần phải cẩn thận bởi sức khỏe có nhiều nguy cơ bị tổn thương.

Tuổi Dần

Bạn có nhiều chủ kiến riêng trong công việc nhưng bạn lại hay bị những người xấu bắt lỗi bởi tính cách quá thẳng thắn của mình. Trong trường hợp này thì bạn cần phải giữ bình tĩnh để xem ý định của đối phương rồi mới đưa ra phương án giải quyết nhé. Tinh thần của bạn trong ngày cũng không được tốt lắm đâu bởi bạn phải đối phó với khá nhiều tình huống rắc rối, bạn nên tranh thủ chợp mắt trong một khoảng thời gian ngắn để lấy lại năng lượng nhé.

con-giap-2

Ảnh minh họa.

Tuổi Mão

Thứ tư này tài lộc của người tuổi Mão khá tốt đẹp, hơn nữa sự nghiệp hanh thông và chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi. Có thể nói đây là một ngày tốt lành dành cho bạn, đó là lý do vì sao tâm trạng của bạn luôn vui vẻ. Tuy nhiên bạn có một điểm yếu là khá thụ động, vì vậy cách tốt nhất thì bạn hãy tìm một người có năng lực để học hỏi chứ không nên tự mình làm chủ.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp và tài lộc hôm nay của những người tuổi Thìn khá tốt, bạn sẽ không gặp bất cứ một rào cản nào, vì vậy khi làm việc gì thì bạn cũng cần phải dứt khoát và theo nguyên tắc. Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân và hãy thể hiện sự quan tâm của mình dành cho những người mà bạn yêu quý nhé, như vậy thì cuộc sống sẽ bớt tẻ nhạt đi rất nhiều đấy.

Tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, bạn cảm thấy khá ấm ức vì trong khi bạn dốc hết sức mình ra để hoàn thành nhiệm vụ thì kẻ khác lại được hưởng tiếng thơm từ những thành quả của bạn trong khi họ không làm gì. Tuy nhiên thì bạn lại phải nhẫn nhịn và không thể đòi được công đạo cho bản thân mình. Trong trường hợp này thì bạn cần phải kiềm chế, đừng nóng nảy mà hỏng việc nhé, điều bạn cần làm là phải thể hiện năng lực của mình cho tất cả mọi người cùng biết.

Tuổi Ngọ

Điều bạn cần phải chú ý đó chính là công việc chính của mình, đừng nên dành quá nhiều thời gian vào các công việc làm thêm bên ngoài. Những người tuổi Ngọ thường có tham vọng khá lớn về sự nghiệp nên bạn cần phải học cách cư xử khôn khéo hơn. Bạn cũng không nên xuất hành trong ngày hôm nay bởi sẽ không gặp may mắn.

Tuổi Mùi

Ngày hôm nay là một ngày khá bình yên của những người tuổi Mùi, với bản tính cương trực, hiền lành của mình, bạn tạo dựng được những mối quan hệ hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo http://skvty.com, điều này mang đến cho bạn khá nhiều may mắn cho nên lúc nào trông bạn cũng thong dong và được người khác giúp đỡ. Bạn cũng nên giữ thái độ này với người ấy của mình nhé.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân ngày hôm nay sẽ cảm thấy cô đơn tuy nhiên bạn lại không thích chia sẻ tâm sự của mình với người khác mà những suy nghĩ riêng tư của bạn lại không một ai có thể thấu hiểu, chính vì vậy mà bạn suốt ngày hờn dỗi và trách móc người khác. Tâm trạng không tốt khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc, nếu bạn không thay đổi thì bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày khá thành công của bạn trong công việc mà lý do chính là bạn làm việc rất có trình tự và biết trước biết sau. Nguyên tắc của bạn là thận trọng trong mọi việc và không để ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Tài lộc tốt cũng giúp bạn thu được những món lợi lớn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức đâu.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất có tâm lý đố kị, cảm thấy bực bội, ghen tức khi mà đồng nghiệp được tán thưởng, nhận thưởng trong khi đó bản thân không được gì. Dù cả hai có xuất phát điểm như nhau, nỗ lực như nhau nhưng không hiểu sao kết quả lại như vậy.

Không tự nhiên người được thưởng, người lại không như vậy. Bạn nên xem xét lại cách làm việc của mình. Đừng vội quy chụp tiếng xấu cho người khác. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân, điều đó luôn đúng.

Tuy nhiên, người kinh doanh, buôn bán lại được dịp bội thu khi cho bán sản phẩm mới. Ngày hôm nay của bản mệnh tài vận dồi dào, mua may bán đắt, không lo thiếu tiền xài.

Tuổi Hợi

Công việc trong ngày của những người tuổi Hợi gặp khá nhiều trục trặc, không thu được kết quả như mong muốn của bạn. Điều này khiến cho bạn cảm thấy thất vọng và chán nản. Tuy nhiên cũng có một điều khá may mắn đó chính là sức khỏe của bạn khá tốt, ý chí kiên định, không bị lung lay bởi các yếu tố tác động bên ngoài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Huddersfield - Liverpool: Siêu sao ra chân 'điện xẹt'