Tử vi thứ tư ngày 20/3/2019 của 12 cung hoàng đạo mới và chuẩn nhất

19/03/2019 14:43

Tử vi thứ tư ngày 20/3/2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán, Ma Kết cảm thấy trong lòng bất an, cứ thấy lo lắng về điều gì đó khiến bạn không tập trung làm việc được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Bạch Dương

Empty

Bạch Dương nên tham gia vào những hoạt động tập thể, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng những người đồng nghiệp thường ngày của mình tưởng chừng rất khó gần nhưng nay mới thấy họ cũng “hết mình” đấy chứ.

Không những vậy bạn còn có thời gian vui chơi, sẽ khiến tinh thần thoải mái hơn. Trong khi trình bày quan điểm của mình, bạn thường gặp phải những phản ứng trái chiều từ phía cha mẹ, không phải là vì họ không ủng hộ bạn mà chỉ là do khoảng cách giữa hai thế hệ có cách nhìn khác nhau mà thôi.

Khi bố mẹ đang bực tức, thì đừng cố tranh cãi làm gì, hãy đợi tới khi họ nguôi giận rồi nhẹ nhàng nêu quan điểm theo một cách khách nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Kim Ngưu

Vì hài lòng với những gì đang có, bạn không còn tham vọng như một số người xung quanh mình, thế nhưng hãy nhìn lại xem nếu việc chi tiêu ngày càng tăng mà bạn không tìm cách kiếm thêm tiền thì tình hình này được xem là báo động rồi đấy.

Với khả năng cảm thụ cái đẹp và con mắt nghệ thuật, bạn thể hiện được sự vượt trội của mình trong công việc vì không phải ai cũng có được kết quả công việc tốt như bạn.

Để tình yêu thêm đẹp, bạn nên bỏ bớt cái tôi đi. Sự bướng bỉnh và thích thể hiện tính cách của bạn không hẳn không tốt nhưng nếu làm quá thì người khác chỉ thấy bạn khó gần, lạnh lùng và thiếu cảm xúc mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Song Tử

Thứ tư, tâm tình của Song Tử không ổn định nên bạn chỉ nghĩ đến tiêu tiền, mua cái gì, ăn cái gì, lấy đó làm cách giải khuây cho mình.

Tuy nhiên nên dừng suy nghĩ đó lại nha, nếu không sẽ tổn thất nặng nề lắm đó. Thu nhập không nhiều nhưng các khoản phải chi thì ngày càng tăng lên. Bạn loay hoay tìm cách khắc phục tình trạng này từ khá lâu rồi, tuy nhiên vẫn chưa cải thiện được tình hình ngoài việc chỉ biết thắt chặt chi tiêu nhưng hiệu quả chẳng được là bao.

Công việc của bạn khá suôn sẻ, nên bạn hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhé. Đôi khi chỉ và về nhà sớm một chút cũng khiến cha mẹ thấy vui rồi. Để mang đến niềm vui cho bố mẹ thì về sớm đâu có khó gì đúng không nào?

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Cự Giải

Empty

Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, những gì liên quan tới tình cảm bạn khá bi lụy, nhất là nếu buồn thì rất buồn, mỗi lần như vậy bạn không đủ tinh thần để làm việc gì cả. Hãy xốc lại tinh thần bằng việc nghe nhạc, làm điều gì khiến bạn hứng thú, đừng cố gắng làm việc mà bạn không thích, chẳng mang lại ích lợi gì đâu.

Để tránh căng thẳng, lo lắng luôn xuất hiện vào buổi sáng, bạn nên tập trung vào những thứ mới mẻ, thú vị, ví dụ như lên kế hoạch trong ngày và ghi chú những gì quan trọng lên tờ lịch. Hãy sẵn sàng bắt đầu một ngày mới với sự bùng nổ của phấn khích.

Ngồi trong một thời gian dài sẽ làm tăng sự mệt mỏi, trong khi những động tác tập thể dục ngay cả những bài tập có cường độ nhẹ như đi bộ có thể dẫn đến tăng lưu lượng máu và tăng mức năng lượng tổng thể. Vì thế, hãy tìm cách đi lại thường xuyên và cố gắng bước đi nhanh khi có cơ hội trong ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử đừng thu mình lại trong một góc căn phòng nào đó, lãng phí lắm. Hãy tích cực hơn nữa nhé, hòa đồng cùng với mọi người, tham gia vào các hoạt động tập thể, có như vậy bạn mới cải thiện được mối quan hệ với những người xung quanh được.

Khi làm việc hãy tập trung cao độ để hoàn thành sớm các công việc được giao nhé. Nếu có ai đó nhờ bạn giúp đỡ thì hãy trợ giúp họ, đừng tính toán thiệt hơn vào lúc này, giúp người người giúp lại, không đi đâu mà thiệt. Khi thời tiết càng lạnh thì những bạn Sư Tử “chưa có gấu” sẽ càng cảm thấy lạnh lẽo hơn …

Nhưng cứ kệ đi, mình cần phải yêu mình trước, tự chăm lo cho sức khỏe của mình nha. Đi ra đường nhớ mặc áo ấm, quàng khăn để tránh cảm lạnh nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Xử Nữ

Hôm nay bạn không thấy thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc với người khác, vì thế bạn tự trốn trong cái kén của mình mà không chịu ra ngoài. Nếu bạn vẫn còn tiếp tục trong tình trạng này bạn chỉ nhận được cảm giác cô đơn và xa cách mọi người mà thôi. Hãy chủ động hơn trong giao tiếp, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn bạn tưởng.

Đừng bi quan với cuộc sống đến thế, hãy tin rằng mình sẽ làm được, tin vào tài năng của mình… Tài năng của bản thân là cố gắng. Cố gắng cũng là một loại tài năng mà bất kì ai cũng có.

Việc mất nước có thể khiến bạn thấy khó chịu, mệt mỏi, chậm chạp và hoạt động kém hiệu quả hơn thường ngày. Thế nên, hãy ưu tiên cho việc uống nhiều nước hơn khi bạn thiếu ngủ. Cố gắng uống 1 ly nước mỗi giờ hoặc ít nhất đạt chỉ tiêu 8 ly nước mỗi ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ bị công việc và bài tập bủa vây, đã thế lại còn có một vài điều không vui vẻ chút nào. Bạn cần phải mạnh mẽ hơn để xử lý tất cả những rắc rối có thể xảy ra với mình, nếu không cuối tuần sẽ phải “lĩnh đủ” đấy.

Nếu cảm thấy bế tắc và căng thẳng với đống công việc hay bài tập khó nhằn bạn có thể đứng dậy và đi ra ngoài tận hưởng không khí mát mẻ trong tiết trời giao mùa này nha. 

Vì công việc bận bịu, tinh thần không tốt nên Thiên Bình chẳng còn chút thời gian để nghỉ ngơi nữa chứ đừng nói tới với đi chơi xa. Rất có thể sẽ có người rủ rê bạn đó, nên cân nhắc trước đi nha.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Bọ Cạp

Empty

Bọ Cạp đang chịu tác động không nhỏ từ sự bướng bỉnh, cứng đầu của bản thân. Bạn hãy thoải mái hơn trong việc tiếp cận vấn đề để hiểu rằng ai đó không đồng quan điểm với bạn cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Bản chất của thế giới hiện nay là hợp tác và kết nối, do đó kỹ năng làm việc nhóm trở nên cực kỳ quan trọng. Bạn hãy tận dụng sức mạnh của tập thể, đừng lạc lõng một mình như thế.

Nếu cảm thấy mất tập trung trên bàn làm việc, hãy thử bôi một ít tinh dầu bạc hà lên khuỷu tay hoặc phía sau tai. Một nghiên cứu đã tiết lộ rằng sự mát lạnh và mùi hương của tinh dầu bạc hà có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn ngay tức thì.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Nhân Mã

Bạn đang cố gắng né tránh vấn đề của chính mình. Bạn nên nhớ rằng, đó thực sự là món nợ nếu bạn cứ né tránh hết lần này đến lần khác. Vì thế, cách tốt nhất là đối đầu và giải quyết nó một cách triệt để.

Con người ta rồi sẽ thay đổi, là tích cực hay tiêu cực, là tốt hay xấu thì cũng là do chính họ quyết định. Vì thế, nếu muốn có cuộc sống vui và hạnh phúc thì bạn hãy cứ lạc quan và đừng đánh rơi niềm tin vào chính khả năng của mình.

Thay vì chọn đường, hãy chọn các thực phẩm có chứa protein vì chúng sẽ giữ cho bạn tỉnh táo, trong khi các loại thực phẩm chứa carb (như spaghetti và thức ăn vặt) sẽ khiến bạn buồn ngủ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy trong lòng bất an, cứ thấy lo lắng về điều gì đó khiến bạn không tập trung làm việc được. Đã thế, chuyện tình cảm cũng không được tốt lắm, vì nóng giận mà bạn đã nói những lời thiếu suy nghĩ khiến người ấy cảm thấy bị xúc phạm và đau lòng.

Người ấy đang có những chuyện khúc mắc trong lòng, bạn nên dành thời gian và quan tâm tới họ nhé. Hãy trở thành bờ vai cho họ tựa vào lúc mệt mỏi, trở thành vòng tay để ôm lấy khi họ yếu đuối, và trở thành bàn tay lau đi những giọt nước mắt của người ấy nhé.

Vốn rất thích mua sắm nhưng túi tiền chẳng còn là bao, Ma Kết phải kiềm chế bản thân trước những lời mời hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không thể bỏ qua một món đồ nào đó, hãy cân nhắc xem có nên rước nó về nhà nếu không ảnh hưởng quá nhiều tới chi tiêu trong tháng của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình cần hết sức chú ý trong lời ăn tiếng nói nhé, bạn khá nóng nảy nên chỉ cần một kích động nhỏ cũng khiến bạn nói ra những lời khiến người khác cảm thấy tổn thương. Dù không cố ý nhưng cũng nên kìm nén, hãy nghĩ tới tình cảm đôi bên mà hạn chế lời nói của mình.

Chòm sao này cũng cần tích cực giúp đỡ người khác nhiều hơn nữa, bởi việc này vừa giúp cho bạn hòa đồng với mọi người xung quanh mà còn khiến tâm trạng bạn vui vẻ hơn rất nhiều, tạm thời quên đi những lo âu và phiền muộn, cứ thử mà xem.

Tuy nhiên cũng có nhiều may mắn đến với Bảo Bình, bạn có thể thử vận may bằng cách mua vài tờ vé số chẳng hạn, nếu trúng thưởng hãy mua một số thứ mà mình thích nhé. Mời bạn tham khảo thêm tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 20/3/2019 cung Song Ngư

Song Ngư luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến ai cũng muốn ở gần bạn. Có người còn nhận xét rằng, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì cá tính cùng sự thoải mái, vô tư của bạn.

Bạn có kỹ năng chọn lọc và lấy được thứ mình cần từ kho tàng thông tin khổng lồ và đó thực sự là lợi thế của bạn trong công việc. Vì thế, hãy tận dụng khả năng này chứ đừng để lãng phí nó.

Việc ngủ đủ giấc vẫn là quan trọng và tốt cho sức khỏe của bạn nhất. Vì thế, dù ốm, mệt, stress… bạn đều có thể giải quyết bằng cách ngủ, tuy nhiên, đừng ngủ quá lâu vì chúng lại có tác dụng ngược lại.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cháy rừng lớn nhất Hà Tĩnh, núi Hồng Lĩnh rực lửa nhìn từ flycam