Chửi bồ lăng loàn trước mặt vợ

21/03/2013 22:43

Nhìn những cử chỉ, cả những lời nói thiếu tế nhị của chồng dành cho người phụ nữ ấy, tôi thất vọng vô cùng.

Cô bồ của chồng cúi mặt, tái mét, không nói được thành lời, chỉ thấy nước mắt rơi từng giọt trên mặt bàn. Tôi đã chuẩn bị cả trăm nghìn những câu chửi mắng, thậm chí còn nghĩ sẽ tát vào mặt người đàn bà ấy vì tội đã ngoại tình với chồng mình, nhưng thấy cảnh tượng ấy, tôi lại không nỡ ra tay.

Nước mắt lã chã, cô ta chỉ biết khóc và khóc, không nói được câu nào. Còn chồng tôi khuôn mặt lập tức biến sắc, không dám nhìn thẳng vào mắt tôi, đứng phắt dậy và chửi người phụ nữ kia là đồ đê tiện, lăng loàn, quyến rũ anh. Tôi biết, tôi cũng thừa hiểu đây là chiêu bài mà chồng hòng lấy lòng tôi khi bị tôi bắt quả tang đang ôm ấp người tình trong quán cà phê. Tôi còn lạ gì cái thói của chồng, nhưng nhìn những cử chỉ, cả những lời nói thiếu tế nhị của chồng dành cho người phụ nữ ấy, tôi lại thấy thương cô ta.

Tôi chưa từng thích người thứ ba, cũng không đồng tình với những kẻ đi cướp hạnh phúc gia đình người khác, nhưng với chồng và bồ của chồng, tôi cả thấy lúc này cần đứng về phía cô ấy, rồi sau đó xử lý ra sao thì xử lý. Tôi vội lấy giấy ăn, đưa cho người phụ nữ kia và đặt tiền trả cà phê lên bà. Tôi nói: “Chị đứng dậy và về đi, người ta đang nhìn chị đấy”, rồi đi thẳng. Còn chồng tôi, sau những lời lăng mạ người đàn bà kia, anh không nói gì, cũng đi thẳng, lẽo đẽo theo tôi như một đứa trẻ con biết lỗi. Tôi vẫn không thấy vui chút nào.

Vui làm sao được khi bắt quả tang chồng ngoại tình, cũng không thể hả hê với chiến thắng của mình vì lúc này, điều tôi nghĩ đến không phải sự lừa dối của chồng mà là nhân cách của anh với những người xung quanh anh, yêu thương anh. Người phụ nữ ấy yêu chồng tôi, tôi hiểu điều đó qua cách cô ấy nhìn chồng, nhìn tôi và cả sự nhút nhát kia khi đối diện với tôi. Cô ấy biết chồng tôi có vợ, nhưng vẫn yêu, đó là tình yêu thật sự không vụ lợi. Chỉ có chồng tôi, người đàn ông ham sắc mới lợi dụng tình yêu của cô ấy.

Nghĩ mà thấy buồn lòng, tại sao phụ nữ lại khổ vậy, tại sao cứ yêu hết mình và hi sinh hết mình vì một người đàn ông rồi cuối cùng bị họ phản bội. Chồng tôi đã từng nói được những lời yêu thương với cô ấy để cô ấy tin tưởng, nhưng cuối cùng lại coi cô ấy như một cô gái làng chơi, qua đường. Vậy tại sao họ cứ lao vào yêu những gã đàn ông có vợ? Thật tình, tôi giận chồng nhưng còn thông cảm cho những người phụ nữ là người thứ ba kia hơn.

Tôi không trách các bạn, nhưng mong những ai là người phụ nữ trót yêu đàn ông có vợ, hãy tỉnh táo, hãy nhìn lại họ và bản thân mình, đừng rơi vào vũng lầy, bởi những người có vợ, sẽ chẳng bao giờ dành cho bạn tình yêu chân thành. Đừng lụy tình vì những thứ không đáng.

Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và Sống và Tương tác bạn đọc. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn.

Nguồn: Eva

Clip đang được xem nhiều nhất: 10 địa điểm 'cực độc' cho bạn cảm giác phiêu lưu chưa từng có