Tuyên án con rể đánh chết bố vợ khi lên thăm cháu ngoại

10/10/2018 07:48

Lên thăm cháu ngoại gọi điện nhưng con rể không ra đón dẫn đến hai cha con xích mích nên đòi dẫn cháu về quê, bố vợ bị con rể dùng cây tràm đánh đến tử vong.

Lên thăm cháu ngoại, bố vợ bị con rể đánh tử vong

Bị cáo Mai Tấn Đạt tại tòa

Ngày 9/10, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Mai Tấn Đạt (SN 1988; ngụ xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) mức án 15 năm tù về tội "Giết người", nạn nhân là ông Trần Bình Trọng (ngụ tỉnh Kiên Giang, là bố vợ của bị cáo Đạt), theo Người lao động.

Theo cáo trạng, năm 2008, Đạt kết hôn với con gái ông Trần Bình Trọng (ngụ tỉnh Kiên Giang). Thời gian chung sống, vợ chồng Đạt có một người con trai tên T.M.H.N (SN 2008). Khoảng đầu tháng 3/2018, chị N.T. không muốn sống với Đạt nữa nên đã bỏ đi.

Vào khoảng 18h30' ngày 17/3, sau khi đã uống rượu, Đạt đi về nhà tại ấp Mỹ Thị B, xã Mỹ An, huyện Tháp Mười thì thấy cha vợ là ông Trọng từ tỉnh Kiên Giang lên thăm cháu ngoại.

Lúc này, ông Trọng la rầy con rể vì việc ông gọi điện thoại kêu Đạt đến nhà cha mẹ ruột của Đạt rước ông Trọng nhưng Đạt không rước mà để ông Trọng tự đi bộ về nhà. Đạt và ông Trọng cự cãi, dẫn đến đánh nhau trước nhà của Đạt, thông tin trên Tri thức trực tuyến.

Sau đó, ông Trọng vào nhà lấy quần áo sang nhà ông Nguyễn Văn Mao cạnh nhà Đạt ngồi rồi kêu cháu N. đi về Kiên Giang với ông Trọng. Thấy ông Trọng kêu con của mình đi về Kiên Giang nên Đạt tức giận, Đạt lấy đoạn cây tràm 1 m, đánh vào người cha vợ.

Mặc cho hàng xóm can ngăn, nhưng chàng rể vẫn cầm cây rượt đuổi theo đánh cha vợ đến khi người này gục xuống đất.

Sau khi bị con rể đánh, người dân đã đưa ông Trọng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười, nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện do bị chấn thương sọ não.

 
Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Chồng đâm xe, vung dao tấn công vợ giữa đường khi hai người chuẩn bị ra tòa ly hôn