Uống quá chén trong ngày cưới, chú rể tỉnh dậy bàng hoàng khi nhìn thấy người nằm bên cạnh mình

13/01/2019 09:50

Hoàng bật dậy trên chiếc giường lạ hoắc, người nằm trên giường không phải vợ anh mà là...

Hoàng và Vân vốn là đôi bạn cùng cấp ba, nhà gần nhau, lên đại học lại học cùng lớp. Vân xinh đẹp nên nhiều anh chàng chết mê chết mệt. Hoàng phải vượt qua bao nhiêu đối thủ, bao gồm mấy thằng bạn thân cho đến sếp của Vân mới cưa đổ được nàng. Biết nhiều kẻ ganh tỵ, Hoàng luôn yêu chiều người yêu như trứng mỏng. 

Yêu nhau nhiều năm, nhưng hễ Hoàng mon men định đánh dấu chủ quyền, Vân lại mạnh mẽ từ chối. Nhiều lúc anh giận dối, cô nũng nịu nịnh bợ một lúc anh lại mềm lòng. Vậy nên, Hoàng lúc nào cũng sống trong thấp thỏm sợ có kẻ cướp mất người yêu.

Sau 8 năm kiên trì, anh cũng chờ được đến lúc Vân gật đầu cho một cái đám cưới. Nhiều năm gắn bó rồi yêu nhau, bố mẹ hai bên đều thân thiết như bố mẹ đẻ.

Hôn lễ tổ chức linh đình bên bờ biển của resort 5 sao tại miền trung. Khách mời chỉ có họ hàng hai bên và mấy người bạn thân thiết của cô dâu chú rể. Đám bạn thân bàn nhau cho chú rể ngủ quên trong đêm tân hôn, trả thù việc cô dâu cho mấy chàng đẹp trai này xấu hổ khi tỏ tình năm xưa. Hoàng không biết âm mưu của đám bạn, vui vẻ anh uống hết chầu này đến chầu khác, ôm cô dâu vào lòng mà chân tay anh mềm như bún.

Tối đến, đại gia đình hai bên lui về phòng nghỉ ngơi, đám bạn vẫn chưa buông tha cho Hoàng. Vân chuẩn bị bộ đồ ngủ sexy màu trắng, đúng màu Hoàng yêu thích nhất. Cô muốn dành điều đặc biệt nhất cho đêm tân hôn. Thay đồ xong Vân bật bản nhạc lãng mạn, cắm nến thơm khắp phòng.

Uống quá chén trong ngày cưới, chú rể tỉnh dậy thấy người nằm cạnh không phải cô dâu - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Đợi mãi không thấy chồng đâu, cô bắt đầu cáu thì Hoàng xuất hiện. Lúc bấy giờ Hoàng mới chia tay đồng đội, lè nhè ôm lấy vợ, người đầy mùi rượu. Sau đó anh bắt đầu ôm lấy nhà vệ sinh, rồi lờ đờ thấy mình ra bếp tìm nước uống. Uống xong thì không biết mình đi đâu.

Hoàng cứ thế ngủ mê mệt trong trạng thái say rượu, đến 10h sáng anh tỉnh dậy. Sờ tay sang bên cạnh tìm vợ, lơ mơ anh nghĩ: "Quái lạ... Kì cục...". Rồi anh giật mình tình dậy, hoảng hốt khi thấy mình nằm trên chiếc giường lạ hoắc, người nằm ngủ cùng là bố vợ. "Aaaaaaaaaa, sao bố lại ngủ cùng con. Quần áo con đâu rồi? Vợ con đâu? Con...", Hoàng hét lên hỏi đủ câu khiến bố vợ anh giật mình.

Ông nhìn anh bê bết, mắt đỏ ngầu, quát luôn: "Anh lại còn hỏi, anh uống gì mà lắm thế hả? Con gái tôi đang khóc trong phòng tân hôn đấy. Anh nặng gần 90kg mà đêm hôm say rượu nằm phịch xuống giường, gọi thế nào cũng không được. Mẹ vợ anh tối qua lại được ngủ cùng con gái dù đã gả đi lấy chồng rồi. Anh làm thế nào thì làm. Đã thế còn không mặc quần áo tử tế. Tôi ném cho anh cái chăn rồi nghe anh ngáy như sấm cả đêm đây. Ôi đám cưới đã mệt còn được anh con rể chăm sóc thế này".

Uống quá chén trong ngày cưới, chú rể tỉnh dậy thấy người nằm cạnh không phải cô dâu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Hoàng cuống lên xin lỗi bố rồi lò dò về phòng. Vân đã trang điểm xong, xinh như hoa hậu nhưng ánh mắt lạnh lẽo. Anh tóm lấy tay cô mà rối rít xin lỗi nhưng không ăn thua. Cuối cùng Vân nói: " Phạt tân hôn muộn một tháng. Anh tự đóng cửa kiểm điểm đi. Em hiền quá nên anh không xem ra gì đúng không? Có ai cưới vợ mà say không biết trời đất như anh".

Hoàng đau khổ nhưng không thể chống lại lệnh của vợ. Suốt cả tháng anh ăn chay, hầu vợ như bà tướng, mua sắm, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa mà vẫn không thấy giảm án. Mấy ông bạn thân thì bấm nhau cười sung sướng khi thấy vẻ mặt đầy tâm trạng của Hoàng vì mãi không được động phòng.

Nguồn: Ttvn.vn