Vị trí 5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau 1 đêm, có chết nhất định không được xóa

03/02/2018 20:00

Nếu may mắn có được những nốt ruồi này, đảm bảo bạn sẽ thành Tỷ phú, giàu sang ngút ngàn nhất định không được tẩy xóa.

1. Nốt ruồi trên bả vai

Người phụ nữ nào có nốt ruồi ở bả vai rất thông minh, khôn khéo và suy tính kỹ càng trước mỗi quyết định nên ít khi mắc phải sai lầm trong đời, có số mệnh giàu sang, phát đạt khi còn khá trẻ.

not ruoi ba vai 

Các bạn có duyên trong chuyện tiền bạc, nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về trung và hậu vận thì họ càng nổi tiếng, giàu có, cuộc sống viên mãn. Ngoài ra, đây còn là mẫu người rất có trách nhiệm trong công việc, dễ dàng thăng tiến và trở thành lãnh đạo trong nay mai.

2. Nốt ruồi ở bụng

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở bụng, đặc biệt quanh rốn không chỉ biểu thị số phú quý mà mà còn là nét tướng vượng phu ích tử. Chủ nhân của nốt ruồi này sẽ giúp sự nghiệp của chồng hưng thịnh, gia đình chồng phát đạt, con cái được nuôi dạy tử tế, nên người.

Nếu nốt ruồi càng gần rốn càng rõ nét, bạn càng may mắn, sung sướng và thành công gấp bội.

3. Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên được xem là nốt ruồi phúc tướng trong nhân tướng học, là điềm báo cho biết bạn có cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Người nào sở hữu nốt ruồi này thì làm ăn kinh doanh rất có duyên và hoạt bát. Bạn giỏi giáo tiếp nên được khá nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên ở bạn có một nhược điểm đó là đôi khi bạn ăn nói quá thẳng, nên dễ đắc tội với nhiều người.

4. Nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày

Trong nhân tướng học, khoảng trống giữa hai đầu lông mày được gọi là Ấn Đường, đây là vị trí tượng trưng cho con đường sự nghiệp cũng như là vận mệnh của mỗi người. Khi xem tướng mặt có thể nhìn vào sắc khí của vùng này để đoán định được cát hung, họa phúc trong cuộc đời.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này nhiều tiền tài, tài vận giàu sang. Đa phần họ được sinh trưởng trong gia đình giàu sang, phú quý nên cuộc sống không mấy khi phải lo toan đến chuyện tiền nong.

5. Nốt ruồi ở trước cổ

not ruoi o co

Nốt ruồi ở cổ

Cô gài nào sở hữu nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt là ở phía bên phải thì cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Ví tiền lúc nào cũng như ví thạch sanh, hết lại có, ập đến liên tục.

Nếu ở vị trí này có mọc nốt ruồi giàu sang, chắc chắn sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ vô cùng sáng sủa, bạn thăng quan tiến chức vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này mà mọc chệch sang bên trá thì không còn là nốt ruồi giàu sang phú quý nữa mà lại là nốt ruồi xui không mang lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân.

Trên đây là những nốt ruồi phú quý ở trên cơ thể phụ nữ. Nếu bạn tinh tế nhận ra những nốt ruồi này thì có thể thấy được vận mệnh của mình. Còn những chàng trai, có thể kén chọn các cô gái sở hữu một trong các nốt ruồi giàu sang phú quý này để cả đời giàu có nhé.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm -

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thiếu dũng khí, Thái Lan gục ngã trước Trung Quốc, để Việt Nam 'cô đơn' vào tứ kết