Vinaphone giảm mạnh cước dịch vụ 3G

19/06/2012 09:12

VinaPhone áp dụng hàng loạt chính sách mới cho dịch vụ Mobile Internet và Mobile Broadband (ezCom) như tăng lưu lượng miễn phí trong các gói Mobile Internet, triển khai cung cấp nhiều gói cước truy cập Internet không giới hạn.

Cụ thể, với Dịch vụ Mobile Internet, VinaPhone giảm giá cước truy cập Internet từ điện thoại di động bằng cách tăng lưu lượng miễn phí trong các gói Mobile Internet khách hàng đăng ký với giá gói không đổi. Mức giảm cước truy cập Internet lên đến 67%.

Bên cạnh việc duy trì Gói cước MAX – gói cước truy cập Internet không giới hạn trên di động với 40.000đ/tháng (hiện đang có số lượng thuê bao sử dụng nhiều nhất), với những khách hàng có nhu cầu cao hơn trong việc truy cập Internet trên di động mà không cần phải quan tâm đến việc quản lý chi phí, VinaPhone tiếp tục triển khai gói cước MI không giới hạn mới - MAX70.

Khách hàng đăng ký gói cước này (giá gói 70.000 đ/tháng) sẽ được sử dụng 1GB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps upload). Sau khi sử dụng hết 1 GB, khách hàng vẫn được truy cập internet trên mobile với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn để tối ưu tài nguyên mạng lưới đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Đối với đối tượng học sinh, sinh viên, năm học 2011 vừa qua, nhằm giúp các em có cơ hội tiếp cận dịch vụ một cách dễ dàng hơn với dịch vụ ezCom của VinaPhone, VinaPhone đã có chính sách tặng 30.000đ/tháng để truy cập Internet từ máy tính, laptop… trong suốt quãng thời gian là học sinh, sinh viên (từ 12-22 tuổi).

Nay, Chào đón hè 2012, VinaPhone tiếp tục đưa ra gói cước MAXS với mức giá chỉ bằng 50% giá gói MAX với ưu đãi không thay đổi. Nghĩa là, khách hàng chỉ phải trả 20.000 đ/tháng để được hưởng 500 MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8Mbps dowbload – 2Mbps upload), sau khi sử dụng hết 550MB, khách hàng vẫn được truy cập internet trên mobile với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn.

Thời gian qua, VinaPhone cũng triển khai tính năng Internet không giới hạn EZU cho các thuê bao sử dụng dịch vụ ezCom để truy cập internet trên máy tính. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thuê bao ezCom muốn sử dụng Internet không giới hạn thuê bao vừa phải đăng ký các gói ezCom hiện có của VinaPhone và phải đăng ký thêm tính năng EZU.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, VinaPhone triển khai thêm Gói cước ezMax, giúp khách hàng truy cập Internet một cách thoải mái mà không cần quan tâm tới cước phí. Cụ thể, với 100.000đ/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 2,0 GB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps). Sau khi sử dụng hết 2,0 GB này, khách hàng vẫn được truy cập internet với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn.

Bên cạnh việc “giảm giá sốc” với các gói cước 3G truy cập Internet không giới hạn, VinaPhone cũng triển khai chương trình tặng SIM ezCom miễn phí cho tất cả các thuê bao trả sau. Theo đó, khách hàng đăng ký tích hợp số thuê bao di động trả sau và ezCom trả sau vào 1 hóa đơn cước sẽ được tặng 1 SIM ezCom miễn phí.

Bên cạnh việc chỉ phải nhận 01 hóa đơn duy nhất hàng tháng, thuê bao trả sau có mức doanh thu từ 250.000 đ/tháng trở lên sẽ được hưởng chính sách giảm giá sử dụng dịch vụ ezCom. Mức cước thuê bao trả sau phải thanh toán trong tháng trước càng cao thì mức ưu đãi tặng cước cho thuê bao trả sau ezCom trong tháng sau càng lớn, mức giảm cước đăng ký/gia hạn các gói ezCom tối đa lên tới 80%.

“Bên cạnh việc liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật, bảo đảm chất lượng sóng 3G tốt nhất, VinaPhone đã, đang và sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí trên môi trường Internet 3G của khách hàng.

Chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ triển khai nhiều nội dung mới mẻ, để VinaPhone xứng đáng là nhà mạng luôn đi tiên phong trong lĩnh vực 3G ở Việt Nam”, ông Nguyễn Sơn Hải – Phó phòng Kinh doanh VinaPhone cho biết.

Về thiết bị 3G, VinaPhone liên tục đưa ra các bộ ezCom 3G siêu tốc với giá “cực rẻ” đi kèm nhiều khuyến mãi. Cụ thể, bộ USB 3G tốc độ 7,2Mbps kèm SIM ezCom chỉ có giá 739.000đ nhưng tài khoản đi kèm lên tới 1.250.000 đồng (tương đương dung lượng dữ liệu miễn phí là 24GB/năm).

Nguồn: VTC News

Clip đang được xem nhiều nhất: Phượng Hoàng 'tung cánh', Việt Nam thêm lần bùng nổ khiến cả châu Á phải ngỡ ngàng