Vợ 9x của Lam Trường bất ngờ chia sẻ cuộc sống cô độc, muốn bỏ tất cả về Việt Nam

05/12/2018 17:42

Yến Phương bất ngờ có những dòng chia sẻ tâm trạng cô đơn sau thời gian chung sống với ca sĩ Lam Trường.

Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Phương - bà xã 9x của ca sĩ Lam Trường vừa có những chia sẻ về cuộc sống cô đơn tại Mỹ. Cô mong muốn đưa con gái về sống với gia đình ở Việt Nam.

"Không biết phải diễn tả cảm giác của mình lúc này thế nào khi đứng giữa quyết định sẽ về Việt Nam sinh sống một thời gian hay tiếp tục ở lại chỉ 2 mẹ con. Ngày trước một mình thế nào cũng được, cho đến khi anh em qua Mỹ cứ ngỡ mình cuối cùng cũng có gia đình bên cạnh. Và rồi cuộc sống lại cho mình hiểu rằng, ai cũng có cuộc sống riêng của mình... đừng quá kì vọng.

Sống ở Mỹ cho mình rất nhiều cơ hội và được là chính mình, nhưng cũng có đôi lúc mình thực sự quá cô đơn và cô độc dưới bầu trời rộng lớn này. Năm 28 tuổi này quá khó khăn với mình và một lần nữa mình đã muốn quyết định bỏ lại tất cả để chạy về nhà...", Yến Phương viết.

vo 9x cua lam truong bat ngo chia se cuoc song co doc, muon bo tat ca ve viet nam - 1

Yến Phương bày tỏ mong muốn đưa con gái về Việt Nam sinh sống một thời gian.

Chia sẻ của bà xã Lam Trường nhận được nhiều đồng cảm từ người hâm mộ. Có thể thấy, dù có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ tại Mỹ nhưng Yến Phương vẫn cô đơn, lạc lõng. Một phần cuộc sống ở Mỹ quá nhanh, người ta chỉ tập trung cho công việc. Mặt khác, ông xã Lam Trường thường xuyên đi hát và bận rộn với nhiều dự án ở Việt Nam cũng như nước ngoài, nên Yến Phương cô đơn cũng là điều dễ hiểu.

vo 9x cua lam truong bat ngo chia se cuoc song co doc, muon bo tat ca ve viet nam - 2

Bận rộn với công việc, ca sĩ Lam Trường có ít thời gian dành cho gia đình.

Muốn về Việt Nam nhưng bà xã Lam Trường lại lo lắng không biết con gái có làm quen được với môi trường ở đây.

"Hy vọng dù là quyết định gì đi nữa cũng mong ông trời phù hộ cho 2 mẹ con. Mong Bì trộm vía hòa nhập với cuộc sống mới và rồi con sẽ được sống trong vòng tay yêu thương của ông bà và gia đình chứ không lẻ loi một mình với mẹ như bây giờ nữa. Vì con xứng đáng có được tất cả, mẹ sẽ hi sinh mọi thứ vì con", Yến Phương tâm sự.

Yến Phương là người vợ thứ 2 của Lam Trường. Trước khi trở thành vợ chồng, Yến Phương từng là fan hâm mộ của nam ca sĩ điển trai. Tháng 3/2017, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tại Mỹ.

Sau 4 năm chung sống, đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy bà xã Lam Trường có những dòng tâm trạng trên trang cá nhân.

vo 9x cua lam truong bat ngo chia se cuoc song co doc, muon bo tat ca ve viet nam - 3

Yến Phương và con gái.

vo 9x cua lam truong bat ngo chia se cuoc song co doc, muon bo tat ca ve viet nam - 4

Gia đình của ca sĩ Lam Trường.

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cát Tường bật khóc tiết lộ bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò 'Có nhiều chuyện không ngờ được'