Vợ bỏ nhà đi sau cuộc cãi vã, chồng ấm ức vào rừng ăn lá ngón tự tử

12/06/2018 09:35

Sau khi cãi nhau với vợ, bực tức vì vợ lại bỏ nhà đi, anh Cụt Văn B. (27 tuổi, Nghệ An) bất ngờ vào rừng tìm lá ngón ăn tự tử. Rất may, nạn nhân đã được cấp cứu kịp thời.

Ngày 11/6, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận và cấp cứu cho một bệnh nhân ăn lá ngón tự tử.

Theo đó, vào khoảng 16h cùng ngày (11/6), Trung tâm Y tế huyện Quế Phong tiếp nhận bệnh nhân Cụt Văn B. (27 tuổi, người dân tộc Khơ Mú, trú ở xã Nậm Nhoóng (huyện Quế Phong) được người nhà đưa đến do ăn lá ngón tự tử.

vo bo nha di sau cuoc cai va, chong am uc vao rung an la ngon tu tu - 1

Anh B. may mắn được các bác sĩ kịp thời cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành các biện pháp chuyên môn để cấp cứu cho bệnh nhân. Rất may, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và hiện đang được theo dõi tích cực tại trung tâm y tế.

Theo người nhà bệnh nhân cho biết, trước đó vào tối ngày 10/6, 2 vợ chồng anh B. có xảy ra cãi vã với nhau. Đến sáng nay (11/6), người vợ lại bỏ nhà đi, anh B. gọi điện mãi mà không liên lạc được.

Vì quá bực bội, ấm ức nên sau khi ăn cơm trưa xong, đến khoảng 14h chiều cùng ngày, anh B. đã một mình vào rừng tìm lá ngón về ăn tự tử.

Nguồn: Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Trộm bẻ khóa xe SH nhanh như chớp ở Hà Nội