Vợ không dỗ con khóc bị chồng đâm chết

08/10/2018 22:10

Tức giận vì vợ không dỗ con, Tiến lấy dao trên kệ bếp đến chỗ Tươi đang ngủ bất ngờ tấn công cho đến khi người phụ nữ nằm bất động.

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Minh Tiến (33 tuổi, Nha Trang) về tội Giết người.

Tuy nhiên, sau khi thẩm vấn, tòa đã quyết định trả hồ sơ cho VKS yêu cầu điều tra làm rõ một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, Tiến và chị Nguyễn Thị Ngọc Tươi sống như vợ chồng và có một con chung là bé Tâm (đổi tên, 2 tuổi).

Tối 22/6, hai người có mâu thuẫn, cãi nhau về việc Tươi đánh Tâm. Sau đó, Tiến sử dụng ma túy, còn Tươi và con đi ngủ trên nệm đặt trên nền nhà.

Đến 3h, Tâm khóc thì Tiến gọi vợ dậy để dỗ con. Tươi dậy chửi, đánh con rồi ngủ tiếp.

Tức giận Tiến lấy dao trên kệ bếp đến chỗ Tươi đang ngủ bất ngờ tấn công cho đến khi người phụ nữ nằm bất động.

Vợ không dỗ con khóc bị chồng đâm chết

Bị cáo Nguyễn Minh Tiến tại tòa.

Sau đó, Tiến bế con, cầm dao đi qua phòng của anh Nguyễn Quang Hưng, là người thuê nhà và nói cho anh ta biết vừa đâm chết Tươi. Cùng lúc, Tiến cũng gọi điện thoại cho cha ruột báo đã giết vợ.

Lúc này, anh Hưng gọi điện thoại báo cho Cảnh sát 113 và Công an phường Vĩnh Phước. Đến khoảng 8h cùng ngày, Công an phường Vĩnh Phước đã bắt Tiến về hành vi Giết người.

Qua điều tra, cơ quan chức năng còn xác định Tiến giao cấu với Tươi khi cô chưa đủ 16 tuổi và sinh con. Tuy bị hại đã tử vong nhưng để làm rõ dấu hiệu phạm tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi cơ quan điều tra cần giám định AND để xác định huyết thống giữa cháu bé với Tiến và Tươi.

Vì vậy, cơ quan điều tra đã tách hành vi giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi để tiến hành điều tra, khi làm rõ dấu hiệu tội phạm sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Plo.vn