Vợ sát hại chồng rồi dùng axit hủy dung nhan nhân tình với âm mưu hoán đổi thân phận hai người

14/12/2017 19:53

Tưởng rằng làm cho gương mặt nhân tình biến dạng, cả gia đình nhà chồng của ả sẽ không nhận ra. Thế nhưng kế hoạch có hoàn hảo đến đâu cũng khó thoát khỏi “lưới trời”.

Cảnh sát bang Telangana, Ấn Độ vừa qua đã tiếp nhận một vụ án rất ly kỳ và rùng rợn. Theo như lời khai, ngày 27 tháng 11, Swathi Reddy, một nữ y tá 34 tuổi, đã đồng lõa với tình nhân của mình, Rajesh Ajjakolu, ra tay hạ sát chồng bằng cách tiêm thuốc mê cho nạn nhân bất tỉnh rồi dùng cây sắt đâm chết.

Vợ sát hại chồng rồi dùng axit hủy dung nhan nhân tình với âm mưu hoán đổi thân phận hai người - Ảnh 1.

Swathi Reddy đã nhẫn tâm giết chết chồng mình (Ảnh: Internet)

Cặp đôi này sau đó đã hủy dung nhan người chồng, dùng lửa đốt một phần thi thể để không ai nhận dạng được sau đó mang cái xác thủ tiêu tại gần khu rừng Nawabpet.

Nữ y tá máu lạnh được sự đồng thuận đã lấy axit đổ lên mặt người tình với âm mưu giúp hắn ta có thể danh chính ngôn thuận trở thành chồng của mình mà không một ai hay biết.

Sau khi gương mặt của Rajesh bị phỏng rộp, Swathi đã giả vờ hốt hoảng gọi điện cho nhà chồng báo rằng nhà vừa bị trộm tấn công và chồng mình đã gặp nạn đến biến dạng cả khuôn mặt.

Vợ sát hại chồng rồi dùng axit hủy dung nhan nhân tình với âm mưu hoán đổi thân phận hai người - Ảnh 2.

Rajesh Ajjakolu và Swathi có mối quan hệ bất chính suốt 2 năm trước khi
bị nạn nhân phát hiện (Ảnh: Internet)

Rajesh đã được gia đình chồng Swathi nhanh chóng đưa vào bệnh viện tại Hyderabad để chữa trị. Vì sợ thân phận bị bại lộ, Rajesh đã không dám mở miệng nói chuyện mà chỉ giao tiếp với mọi người bằng giấy bút.

Cảnh sát cho biết, người nhà của nạn nhân cảm thấy khá hoang mang nghi ngờ rằng người nằm trên giường bệnh không phải con trai của họ. Cùng với rất nhiều biểu hiện khác biệt với “chính chủ”, đặc biệt là khi Rajesh tự nhận là người ăn chay và từ chối không chịu ăn súp thịt cừu, nhà chồng Swathi đã báo cáo với cảnh sát về sự nghi ngờ của họ.

Dưới áp lực của cuộc thẩm vấn kéo dài, hung thủ Swathi đã liên tục đưa ra những lời khai không giống nhau càng làm cho cảnh sát phải đặt ra nghi vấn về thân phận của Rajesh.

Vợ sát hại chồng rồi dùng axit hủy dung nhan nhân tình với âm mưu hoán đổi thân phận hai người - Ảnh 3.

Dù gương mặt đã bị biến dạng khó nhận ra nhưng tính cách và thói quen
khác biệt đã làm cho Rajesh bị bại lộ (Ảnh: Internet)

Kết quả kiểm tra dấu vân tay so với dữ liệu của nạn nhân không trùng khớp, cuối cùng Swathi không còn quanh co được nữa, ả ta và nhân tình đành phải thú nhận toàn bộ tội ác và âm mưu tráo thân phận độc ác và kinh tởm. Ả cho biết đã nảy sinh quan hệ bất chính với Rajesh chỉ sau vài tháng tham gia vào một khóa huấn luyện vật lý trị liệu 2 năm trước.

Vài ngày trước khi bị giết, nạn nhân đã vô tình bắt gặp vợ mình và Rajesh đang ngoại tình trên xe hơi và vô cùng tức giận. Sợ rằng mọi chuyện đổ bể, đôi nhân tình đã nghĩ ra kết hoạch hạ sát nạn nhân để đổi thân phận cho Rajesh. Nếu kế hoạch thành công, hai kẻ phản bội này còn có thể nghiễm nhiên chiếm trọn cả gia tài của nạn nhân.

Vợ sát hại chồng rồi dùng axit hủy dung nhan nhân tình với âm mưu hoán đổi thân phận hai người - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Âm mưu độc ác của đôi tình nhân này khiến cho nhiều người liên tưởng đến một bộ phim nổi tiếng năm 1997 mang tên Face/Off, trong đó hai nhân vật trong phim đã đổi mặt để tráo thân phận của nhau. Trên thực tế, cảnh sát địa phương cho biết, Swathi đã nảy sinh ý định bắt chước tình tiết của Yevadu, một bộ phim được trình chiếu năm 2014 kể về một người đã làm phẫu thuật thẩm mỹ để giả danh một người đàn ông khác.

Vợ sát hại chồng rồi dùng axit hủy dung nhan nhân tình với âm mưu hoán đổi thân phận hai người - Ảnh 5.

Bộ phim "truyền ý tưởng" cho đôi tình nhân thực hiện tội ác (Ảnh: Internet)

Sau khi bị bắt giữ, Swathi đã dẫn cảnh sát đến nơi tiêu hủy xác. Nhân tình của ả cũng sẽ phải hầu tòa sau khi được xuất viện.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Arsenal xuất sắc đánh gục Chelsea trận derby London