Võ sư Flores bị 'tuýt còi', Tuấn 'hạc' quay mặt: Cung Lê luôn sẵn sàng

01/03/2018 08:04

Võ sư Flores không được thách đấu ở Việt Nam nhưng có thể làm điều này với Cung Lê tại Mỹ.

Sau khi làm "dậy sóng" võ Việt vào năm 2017, võ sư người Canada - Pierre Flores lại trở lại Việt Nam vào những ngày cuối tháng 2/2018, ngay lập tức ông lại trở thành tâm điểm chú ý của làng võ. Flores quay trở lại Việt Nam lần này nhằm mục đích thăm võ đường, gặp gỡ bạn bè và muốn giao lưu (nếu có) với Tuấn "hạc" và gặp mặt Trí Nguyễn.

Cựu vô địch MMA - Cung Lê (trái) luôn mở rộng cửa đón Flores giao lưu võ thuật tại nước Mỹ

Flores đã gặp lại võ sư Bảo Châu, Hoài Linh hai người từng giao đấu với ông vào năm 2017, sau đó liên lạc với Tuấn "hạc" nhưng không thể gặp mặt. Trở lại TP Hồ Chí Minh hôm 26/2, tới chiều 27/2 thì võ sư Canada gặp được Johnny Trí Nguyễn tại võ đường Liên Phong nhưng cả hai cũng không giao đấu.

Giả dụ Flores và các đối thủ khác có đạt được thỏa thuận thi đấu thì pháp luật Việt Nam cũng không cho phép, vì nó có thể gây ra chấn thương, mất trật tự an ninh và nguy hiểm tới tính mạng con người. Nên việc Tuấn "hạc" hay Johnny Trí Nguyễn từ chối "động thủ" với Flores để tránh mọi rắc rối cũng là điều dễ hiểu.

Pierre Flores không được phép thách đấu ở Việt Nam nhưng anh có thể thực hiện điều này với cựu võ sỹ MMA - Cung Lê tại Mỹ. Flores cũng từng thách đấu với Cung Lê vào năm 2017, sau đó võ sỹ người Mỹ gốc Việt nói anh chỉ cần từ "1 tới 5 phút" để khiến võ sư Canada "gãy tay, gãy chân, gãy mặt".

Cung Lê cũng khẳng định anh luôn sẵn sàng mở cửa đón Flores tại phòng tập của mình ở Mỹ, tuy nhiên võ sỹ người Mỹ gốc Việt sợ rằng: "Cung Lê đã đấu với những người giỏi nhất của thế giới thì vì sao lại phải đấu với người không có tên, không có gì. Cung Lê phải trả tiền để đấu với anh ta à? Vì đấu xong ai trả tiền cho anh ta đi nhà thương? Cung Lê phải trả chứ vì mình đánh người ta bị thương, đâu ai lo cho anh ta?".

Võ sỹ gốc Việt - Cung Lê từng thi đấu kicboxing và là một cựu vô địch võ tổng hợp (MMA), chiêu thức lợi hại nhất của anh là đòn đá xoay hậu, nhận cú đá này đối thủ có thể nằm sàn ngay lập tức.

Flores được cho là một võ sư ham học hỏi, thích giao đấu để rèn rũa thêm nhiều kỹ năng, do đó một người nhiều kinh nghiệm như Cung Lê là đối tượng lý tưởng để võ sư Canada học hỏi.

 
Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chiếu chậm bàn thắng xé lưới Malaysia của Anh Đức