Vụ bắt con trai chịu hình phạt đánh 100 lần dây curoa hoặc bị nhổ nước bọt vào miệng: Bố thản nhiên nói chỉ là trêu đùa

16/11/2018 22:44

Trước đoạn clip ghi lại hình ảnh bắt con trai nằm xuống sàn nhà, chửi bới và bắt lựa chọn 2 hình phạt kinh dị, ông bố nói chỉ là trêu đùa.

Liên quan đến vụ việc, bố bắt con trai chịu hình phạt đánh 100 lần dây curoa hoặc bị nhổ nước bọt vào miệng khiến dư luận phẫn nộ, chiều 16/11, lãnh đạo Công an xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, ngay khi nắm được thông tin, Công an xã đã gửi giấy mời anh Nguyễn Văn T. (người cha trong vụ việc) lên trụ sở UBND xã để làm rõ nhưng anh T. không lên.

Theo vị lãnh đạo xã, ngay trong chiều cùng ngày, lực lượng công an đã trực tiếp đến nhà của anh T. nhưng khi đến nơi anh ta nói sự việc chỉ là bố con trêu đùa nhau, rồi bất hợp tác.

Bị em trai nhổ nước bọt vào miệng vì hình phạt của bố, người anh trai đã nôn ói ngay lập tức. Ảnh cắt từ clip.

Bị em trai nhổ nước bọt vào miệng vì hình phạt của bố, người anh trai đã nôn ói
ngay lập tức. Ảnh cắt từ clip.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Bình Phú, cháu bé bị em trai nhổ nước bọt vào miệng đang học lớp 7. Do chưa làm việc được với ông T., nên Công an xã sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh. Sự việc này cũng đã được Công an xã Bình Phú báo cáo lên cấp trên.

Hiện tại phía công an xã Bình Phú chỉ biết thông báo trên loa truyền thanh vừa để tuyên truyền cho anh T., làm sao để tránh sau này ảnh hưởng đến các cháu nhỏ.

Việc làm này của người bố khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Việc làm này của người bố khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Ông Nguyễn Hữu Hải, Chủ tịch UBND xã Bình Phú cho biết, ở địa phương anh T. là người rất ngông cuồng và hay có nhiều hành động khó chịu với bà con hàng xóm.

Theo ông Hải sự việc trên đã xảy ra cách đây mấy ngày, qua trao đổi ban đầu, anh T. nói chỉ là giáo dục con. Tuy nhiên, sự việc trên là hết sức nghiêm trọng nên quan điểm của chính quyền là vẫn cho làm rõ và sai đến đâu xử lý đến đấy.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người bố đã dạy con theo cách cực kì “dã man”. Sự việc được cho là diễn ra tại xã Bình Phú - Thạch Thất - Hà Nội.

Theo đó, cậu con trai lớn đi học không được lên lớp và về nhà có nhờ bố mẹ đóng tiền học phí. Lúc này, ông bố liền nổi giận và liên tục quát lớn: “Được lên lớp mới đóng tiền, không lên lớp thì không đóng tiền. Việc đóng tiền hay không là quyền của tao. Mày không lên lớp tao còn đến đòi tiền thấy cô cái công mày đi học mỗi ngày”.

Sau đó, không hiểu vì lí do gì mà ông bố liền nổi cơn giận và bắt cậu bé nằm xuống sàn nhà, chửi bới và bắt lựa chọn 2 hình phạt: một là bị em trai đánh 100 dây curoa vào người, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

Mặc cho cậu bé khoanh tay xin lỗi, liên tục khóc lóc nhưng người bố vẫn không nguôi giận. Cuối cùng, sợ không chịu nổi 100 đòn dây curoa, cậu bé đã chọn hình phạt thứ 2: để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

Tuy nhiên, khi người em trai vừa nhổ nước bọt vào miệng, cậu bé đã không chịu nổi mà nôn ói ra trước sàn nhà. Thấy con trai như vậy, ông bố vẫn chưa dừng lại hành vi tàn nhẫn của mình mà tiếp tục bắt cậu em dùng thức ăn vừa ói ra thoa lên mũi người anh.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã lập tức vấp phải sự lên án kịch liệt của cộng đồng mạng. Tất cả ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ với cách giáo dục con cái của người bố.

Nguồn: Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cát Tường bật khóc tiết lộ bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò 'Có nhiều chuyện không ngờ được'