Vụ bé gái 9 tháng tuổi tử vong nghi do sặc cháo: Đình chỉ hoạt động của cơ sở giữ trẻ tự phát

25/09/2017 17:16

Liên quan đến vụ bé gái 9 tháng tuổi tử vong nghi do sặc cháo, sáng 25/9, UBND P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức đã đình chỉ hoạt động của cơ sở giữ trẻ tự phát nơi xảy ra vụ việc

Liên quan đến vụ bé gái 9 tháng tuổi tử vong nghi do sặc cháo, sáng 25/9, UBND P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã đình chỉ hoạt động nhóm trẻ gia đình của bà N.T.T.Tr. (33 tuổi) trên đường số 15, nơi bé N.T.B.T. (9 tháng tuổi) tử vong nghi do sặc cháo.

Qua kiểm tra, cơ sở này có đăng ký với phường và có giấy phép hoạt động nhóm trẻ.

Được biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm trẻ của bà Tr. nhận giữ 4 cháu bé. Nhóm trẻ này được cấp giấy phép hoạt động từ đầu năm 2017. Hiện vụ việc đang được Công an Q.Thủ Đức điều tra.

vu-be-gai-9-thang-tuoi-tu-vong-nghi-do-sac-chao-dinh-chi-hoat-dong-cua-co-so-giu-tre-tu-phat-1

Điểm giữ trẻ tự phát nơi bé gái 9 tháng tuổi tử vong

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, bố mẹ bé T. quê Quảng Bình và làm công nhân tại KCN Sóng Thần. Do không có người trông coi nên gửi bé T. tại cơ sở giữ trẻ tư nhân của bà Tr.

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/9, tại cơ sở của chị Tr., bé T. vừa ăn cháo xong thì có biểu hiện bất thường kèm triệu chứng khó thở. Thấy vậy, chị Tr. đã dùng tay day ấn vào bụng bé T. để cháo trào ra ngoài.

Ngay sau đó, chị Tr. đã chuyển cháu T. đến bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hà Nội 'hả hê' đón mưa giải nhiệt sau đợt nóng nghẹt thở