Vụ chồng đoạt mạng vợ bằng 36 nhát dao: Bố mẹ 2 bên 'nén đau' đến đưa tang con dâu, con rể

13/09/2017 20:46

Mặc dù K. bị chính người chồng của mình đoạt mạng bằng 36 nhát dao nhưng bố mẹ cô vẫn đến đám tang tiễn đưa con rể.

Sau khi thi thể nghi can là Nguyễn Tấn Thịnh (34 tuổi, chồng K.) được tìm thấy ngày 12/9, chị N.T.T (em gái K.) cho biết trên báo Đất Việt, gia đình họ hàng nhà chị đã sang nhà Nguyễn Tấn Thịnh phúng viếng.

"Dù vẫn còn tức giận chuyện chị K. bị chém đến chết nhưng bố mẹ và cô, dì, chú, bác trong nhà tôi vẫn nén nỗi đau đó lại để sang phúng viếng và tiễn đưa anh Thịnh về nơi an nghỉ cuối cùng.", chị T cho biết.

Trước đó, theo báo VOV, vào sáng 11/9, hàng trăm người thân, bạn bè của nạn nhân đã đến để đưa tiễn người phụ nữ xấu số.

Ông N.V.H (tổ trưởng tổ 17, phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) nói trên báo Đất Việt, trong số những người đến dự đám tang nạn nhân, có cả gia đình nhà chồng cô gái.

"Sự việc xảy ra người dân ai cũng bất ngờ và thấy đáng tiếc cho đôi vợ chồng trẻ này. Mấy ngày nay, gia đình nhà chồng K. cũng đến đầy đủ và tiễn đưa con dâu về nơi an nghỉ cuối cùng", ông H xác nhận.

Theo em gái nạn nhân, bố mẹ Thịnh năm nay đã hơn 80 tuổi, gia đình đông con và đều làm kinh doanh.

Gia đình nhà chồng rất yêu thương K., nhưng vì Thịnh ham mê cờ bạc, nợ nần nên mới phải bán nhà về ở nhờ nhà mẹ vợ.

Trước đó, hàng xóm của vợ chồng K. cho biết trên báo VOV, chị K. là một "hot girl" có tiếng ở TP PleiKu, còn Thịnh là con trai út trong một gia đình khá giả có tiếng ở khu vực Biển Hồ (Gia Lai). 

Nguồn: thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nữ phóng viên World Cup xinh đẹp bị sàm sỡ ngay trong lúc dẫn trực tiếp