Vụ cướp ngân hàng ở Huế: Nghi phạm khai gì với cơ quan công an?

18/12/2016 21:27

Qua đấu tranh, đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm đã khai nhận toàn bộ hành vi cướp ngân hàng ở Huế cách đây hơn 10 ngày.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (C45), Cục Kỹ thuật nghiệp vụ II, Viện khoa học hình sự (C54), Bộ Công an và Công an TP Đà Nẵng đã tiến hành điều tra truy xét vụ cướp xảy ra vào lúc 17h00 ngày 6/12/2016 tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành nội, số 29 Mai Thúc Loan, TP Huế.

Sau khi thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ vào lúc 10h30 sáng ngày 18/12, lực lượng Công an đã bắt giữ đối tượng gây án: Nguyễn Hoàng Tâm, sn 1987, trú tại 05 Thanh Khê 6, phường Thanh Khê Đông, Quận, Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Cơ quan điều tra, Công an tỉnh TT Huế thi hành lệnh khám xét nơi ở Đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm.

Cơ quan điều tra, Công an tỉnh TT Huế thi hành lệnh khám xét nơi
ở Đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm.

Thông tin với Pháp luật Plus Đại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc Công an tỉnh TT Huế cho biết: “Qua khám xét nơi ở của Tâm và nhà người quen của Tâm tại Vinh An, Phú Vang, TT Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã thu được nhiều tang vật, phương tiện liên quan đến vụ án, trong đó có khẩu súng bắn bi mà Tâm đã sử dụng trong vụ cướp”.

Đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh TT Huế (áo trắng, ngồi giữa) đang trực tiếp đấu tranh đối tượng gây án.

Đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh TT Huế (áo trắng,
ngồi giữa) đang trực tiếp đấu tranh đối tượng gây án.

“Trong vụ việc chúng tôi đánh giá cũng nhờ vào quần chúng nhân dân, bởi sau vụ việc xảy ra có nhiều quần chúng nhân dân tốt đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin quan trọng dẫn đến bắt giữ được đối tượng gây ra vụ cướp”, Đại tá Lê Quốc Hùng cho biết thêm.

Tại cơ quan công an khi được PV hỏi về vụ việc đối tượng Tâm khai nhận “Tôi đã cướp đi 725 triệu sau đó tôi bỏ xe lại ở chợ rồi đi taxi về…”.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm bị lực lượng CATT Huế phối hợp bắt giữ

Đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm bị lực lượng CATT Huế phối hợp bắt giữ

Tại cơ quan Công an bước đầu đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm khai nhận hành vi gây án.

Trước đó, Pháp luật Plus đã thông tin, vào khoảng 17h chiều 6/12 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - Chi nhánh 29 Mai thúc Loan, Thành phố Huế đã xảy ra một vụ cướp tiền táo tợn, số tiền bị cướp đi là 725 triệu đồng.

Nguồn: phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Sau rất nhiều trái ngang, Nam Em vẫn lặng lẽ mang hoa và bánh sinh nhật tới tận nhà tặng Trường Giang?