Vụ đầu người trong ba lô: Lời khai rợn người của nghi phạm sát hại chồng

18/12/2017 14:43

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm sát hại chồng, phân xác thành nhiều phần khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ đầu người trong ba lô: Lời khai rợn người của nghi phạm sát hại chồng - 1

Hoàng Thị Hồng Diễm

Đến gần trưa 18.12, công an, VKSND tỉnh Bình Dương có mặt tại khu vực nhà trọ nghi can ở đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) để tìm những phần thi thể của còn lại của nạn nhân.

Theo cảnh sát, nghi phạm là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang), nạn nhân trong vụ việc là anh T.T.T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng, chồng của Diễm, cả hai vợ chồng Diễm thuê trọ trên đường Thuận Giao 05).

Đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, bước đầu cơ quan điều tra xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn vợ chồng.

Tại cơ quan công an, nghi can đã thừa nhận hành vi ban đầu của mình. Diễm khai, do tối 15.12 chồng là anh T. có đi nhậu về rồi hai người có lời qua tiếng lại. Anh T. có cầm dao dọa chém, bực tức Diễm đã đoạt dao rồi chém chồng khiến nạn nhân tử vong. Sau đó do lo sợ bị phát hiện nghi can đã phân thành nhiều mảnh bỏ vào rất nhiều bịch ni lông rồi đem đi phi tang nhiều chỗ.

Nghi can khai nhận thêm, còn một số nơi nghi can vứt lại bộ phận của cơ thể chồng nhưng vẫn chưa nhớ nên công an đang tung lực lượng để tìm kiếm.

Theo người dân trong khu nhà trọ, chiều 15.12, nạn nhân T, có đi nhậu với bạn. Đến khuya cùng ngày, nghe tiếng kêu rên của nạn nhân trong nhà trọ nhưng nghĩ là hai vợ chồng cự cãi nhau bình thường nên họ không để ý. Đến chiều 16.12, khi đầu nạn được phát hiện, Diễm nhắn tin cho người quen nói chồng thiếu nợ nên đã trốn về quê.

Tối 17.12, Công an mời Diễm lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, ban đầu, Diễm chối tội và nói không hay biết gì về vụ việc. Quá trình điều tra và trước những chứng cứ sắc bén, đến rạng sáng 18.12, Diễm thừa nhận đã sát hại chồng rồi phân xác phi tang.

Trước đó, vào trưa 16.12, nhân viên môi trường đi lấy rác tại đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương bất ngờ phát hiện một ba lô màu xanh còn mới và rất nặng.

Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, người này mở ra kiểm tra thì hoảng hốt khi nhìn thấy một đầu người.

Đến khuya 17.12, người dân sống tại đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao) phát hiện nhiều bịch ny lông vứt trong thùng rác nghi chứa thi thể nạn nhân bị chặt đầu nên báo cảnh sát. Nơi phát hiện một số bộ phận nghi cơ thể người cách hiện trường vụ đầu người trong ba lô ở thùng rác khoảng 1,5km.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định nạn nhân là anh T.T.T., nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm (vợ anh T.) bị bắt giữ.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hố tử thần bất ngờ xuất hiện, 'nuốt chửng' 4 người đi bộ trên vỉa hè