Vụ mất tích bí ẩn của nữ thủ quỹ xã: Thợ đào giếng nói gì?

23/01/2013 22:38

Sáng 23/1, dựa trên hướng dẫn của nhà ngoại cảm, gia đình bà Dương Thị Thủy Bình Hà tiếp tục tổ chức tìm kiếm chứng cứ tại vườn nhà bà Lê Thị Hường.

Sau khi đào xuống khoảng 1m mô đất gần khu vực có giếng nước được công an tổ chức dò tìm trước đó, gia đình bà Hà quyết định dừng lại do mặt đất chai cứng, không có dấu hiệu chôn lấp. Thêm vào đó, người đàn ông liên lạc với nhà ngoại cảm đột ngột từ chối không tiếp tục hướng dẫn nên những người đào xới không có định hướng nào khác.

Theo anh Nguyễn Hải Sơn (SN 1978, con trai bà Hà), chính quyền địa phương cũng đã đến nhắc nhở anh tạm ngưng tìm kiếm để cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, tránh gây mất an ninh trật tự tại địa phương. “Bản thân tôi cũng mong muốn cơ quan chức năng đẩy nhanh tiến độ điều tra, tìm hiểu xem mẹ tôi giờ đang ở đâu. Sau những sự việc xảy ra liên quan đến bà Hường và mẹ tôi, khó ai thể kiên nhẫn chờ đợi” - anh Sơn nói.

Trong ngày 23/1, chúng tôi đã liên lạc được với anh Nguyễn Ngọc Long (SN 1973, ngụ tỉnh Đồng Nai, địa bàn giáp ranh với huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), thợ đào giếng được nhờ thực hiện việc dò tìm dưới đáy giếng vào ngày 21/1. Theo anh Long, độ sâu của giếng non 30 m, khi anh xuống đến nơi, mực nước lúc đó vẫn còn khoảng 2 m. Lòng giếng không được bung hàm ếch như những giếng khác của người dân dùng để trữ nước tưới tiêu. Bên dưới có rất nhiều đá, gạch, rác và nhánh cây. Anh Long đã cố đưa tay luồn lách qua những khe hở đến hết cánh tay song vẫn chưa đụng đến đất bùn. “Miệng giếng này mặc dù được xây thấp nhưng nếu có mưa lũ thì họa hoằn cũng chỉ có mấy nhánh cây và đất cát trôi xuống chứ gạch đá thì không thể. Muốn tìm kiếm thì phải hút hết nước giếng, sau đó hốt toàn bộ gạch, đá, cành cây lên, vét bùn đọng lâu ngày bên dưới” - anh Long cho biết.

Ngày 21/1, sau khi được kéo lên, trên tay anh Long có ôm theo cục gạch dính bê tông, theo anh là để “chứng tỏ tôi đã lặn xuống nước và có nhiều gạch, đá bên dưới nhưng chẳng thấy ai quan tâm nên tôi ném đi”.

Nguồn: NLĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: Tài dụng binh của HLV Park Hang-seo