Vụ nữ sinh mất tích khi ra Hà Nội nhận thưởng: Điện thoại đột ngột thông sóng cả 2 sim

02/01/2018 08:15

"Hôm trước chúng tôi thử gọi vào điện thoại con lần nữa thì thấy đổ chuông, mừng quá chúng tôi gọi thêm vài lần nữa nhưng không ai bốc máy".

Ngày 1/1/2018, liên quan tới vụ việc nữ sinh Vi Thị Lệ (SN 2001, học lớp 11, Trường THPT Cờ Đỏ, huyện Nghĩa Đàn) nghi bị mất tích khi ra Hà Nội nhận thưởng, gia đình đã chia sẻ thông tin mới nhất về nữ sinh này.

Trước đó, từ khi mất tích (ngày 10/12/2017) đến nay thì điện thoại của em Lệ luôn ở chế độ "thuê bao", nhưng nay bất ngờ mở đã khiến gia đình thêm hy vọng.

Chị Vi Thị Oanh - mẹ em Vi Thị Lệ cho hay: “Hôm trước chúng tôi thử gọi vào điện thoại con lần nữa thì thấy đổ chuông, mừng quá chúng tôi gọi thêm vài lần nữa nhưng không ai bốc máy. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể liên lạc được”.

 Vi Thị Lệ (16 tuổ) mất tích nhiều ngày nay

Được biết, gia đình chị Oanh có 2 người con, con trai cả đã nghỉ học từ lâu để đi làm nên mọi hy vọng và cố gắng của gia đình đều tập trung vào Lệ. Cũng theo gia đình, Lệ rất ngoan, mỗi lần đi chơi đâu đều xin phép đàng hoàng. Chưa bao giờ xảy ra chuyện tắt máy không liên lạc được như lần này.

Đầu năm lớp 11, Lệ bắt đầu bán hàng qua mạng. Cho rằng đây không phải là việc gì xấu cũng không vi phạm pháp luật nên chị để con làm theo ý thích của mình, miễn là không ảnh hưởng đến việc học.

“Tôi giao hẹn với con là nếu kết quả học tập thấp hơn năm ngoái thì phải dừng ngay việc buôn bán này. Còn việc bán hàng thì thỉnh thoảng con mới kể cho tôi nghe, chứ tôi cũng không hiểu bán online là như thế nào”, chị Oanh kể.

 Đơn trình báo của gia đình chị Vi Thị Oanh gửi cho công an về việc mất tích của con gái mình

Ông Nguyễn Văn Nhu, người dân địa phương cho hay: "Cháu Lệ là người hiền lành, ngoan ngoãn, chưa bao giờ thấy cháu ăn chơi hay làm gì khiến bố mẹ không vui. Xảy ra chuyện này khiến chúng tôi không thể nào lý giải nổi”.

Ông Phạm Văn Linh, trưởng Công an xã Nghĩa Thịnh cho biết, cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang tìm kiếm em Vi Thị Lệ bị mất tích khi ra Hà Nội nhận thưởng từ ngày 10/12.

“Việc điện thoại cháu Lệ mở ra cũng chưa khẳng định được điều gì, có thể tốt nhưng cũng có thể xấu. Hiện chúng tôi đang tiếp tục nắm thông tin, rà soát từng mối quan hệ để tìm kiếm em”, ông Linh nói.

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Arsenal xuất sắc đánh gục Chelsea trận derby London