Vụ nửa đêm lái xe đâm nhà hàng xóm: Tài xế định lái xe đâm vào nhà để dọa vợ nhưng đâm nhầm sang nhà hàng xóm

20/11/2017 09:01

Hai vợ chồng xảy ra cãi nhau nên trong lần say xỉn đầu óc không tỉnh táo, người chồng đã lái xe đâm vào nhà mình để dọa vợ nhưng không may đâm nhầm vào nhà hàng xóm.

Liên quan đến vụ việc mặc cho nhiều người dân thi nhau hô hoán, nam tài xế vẫn lái ô tô đâm thẳng vào nhà hàng xóm sau nhiều giờ tiếp nhận và xử lý, công an phường Mai Dịch đã làm rõ nguyên nhân.

Lãnh đạo công an Mai Dịch cho biết, nam tài xế là hàng xóm với ngôi nhà gặp nạn, tuy nhiên cả hai bên không có mâu thuẫn.  

Vụ nửa đêm lái xe đâm nhà hàng xóm: Tài xế định lái xe đâm vào nhà để dọa vợ nhưng đâm nhầm sang nhà hàng xóm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do nam tài xế cãi nhau với vợ nên nảy ra ý định đâm xe vào nhà để dọa vợ, nhưng do buổi tối nhìn không rõ cộng thêm đầu óc không tỉnh táo nên đã đâm vào nhà hàng xóm.

"Rất may, vụ việc không gây hậu quả gì nghiêm trọng, hai bên đã xin hòa giải, nam tài xế sẽ bồi thường những hư hỏng, thiệt hại về tài sản do mình vô tình gây ra. Phía hàng xóm cũng chấp nhận phương án này nên công an phường chỉ nhắc nhở chứ không can thiệp sâu", vị lãnh đạo cho biết.

Trước đó, khoảng 21h45 ngày 18/11, một chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Innova mang BKS 30A – 638.03 đã đâm vào một cửa hàng giặt là có địa chỉ 64 phố Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội).

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng, phần cửa cuốn của cửa hàng giặt là bị đâm thủng. Rất nhiều đồ đạc trong cửa hàng bị đổ vỡ.  

 
Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam lập kỷ lục gần 10 năm mới có trên đài Hàn Quốc