Vụ sàm sỡ bé gái: Nhà cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng bị vẽ bậy, ném rác

05/04/2019 14:37

Nhiều người đã tụ tập đến nhà ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng, để vẽ bậy, bôi bẩn và ném rác.

Sáng 5-4, Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết cơ quan công an đã nhận được thông tin về việc nhà ông Nguyễn Hữu Linh - cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng tại đường Lê Lợi thuộc quận này bị bôi bẩn. Ông Hương cho hay sáng cùng ngày, công an đã tới hiện trường để kiểm tra và ghi nhận, cổng nhà ông Hương bị bôi bẩn, ném rác.

Vụ sàm sỡ bé gái: Nhà cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng bị vẽ bậy, ném rác - 1

Cổng nhà ông Linh bị bôi bẩn

Trưởng Công an quận Hải Châu cho biết hiện tại, gia đình ông Linh không có ai ở nhà. Khi công an đến ghi nhận tình hình thì không còn ai có hành vi đến ném rác, bôi bẩn nữa.

Trước đó, trong sáng sớm cùng ngày, nhiều người dân phát hiện trên rào cổng màu trắng của nhà ông Linh bị ghi hai chữ "ấ dâm" bằng sơn màu đen. Hiện dòng chữ này đã được xóa đi nhưng vẫn còn hằn lại vết sơn đen.

Vụ sàm sỡ bé gái: Nhà cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng bị vẽ bậy, ném rác - 2

Hai chữ "ấ dâm" trên cổng đã được xóa đi

Trước đó, ngày 2-4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip trong thang máy, ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở quận 4, TP HCM.

Trong clip, ghi nhận cảnh một bé gái khoảng 7 tuổi bước vào thang máy để di chuyển. Lúc này, có một người đàn ông trung niên cùng bước vào bên trong. Sau đó, bảo vệ của tòa chung cư bước vào thang máy và nói chuyện với người đàn ông rồi dùng thẻ để quẹt chọn tầng.

Vụ sàm sỡ bé gái: Nhà cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng bị vẽ bậy, ném rác - 3

Ông Linh chính là người đàn ông trong clip được cho là sàm sỡ bé gái
trong thang máy ở TP HCM

Khi nhân viên bảo vệ vừa bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì gã đàn ông vừa cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé. Bé gái cố gắng né tránh nhưng gã đàn ông tiếp tục ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và té ngã.

Vụ sàm sỡ bé gái: Nhà cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng bị vẽ bậy, ném rác - 4

Cổng nhà ông Linh bị bôi bẩn

Công an quận 4, TP HCM sau đó đã xác định người đàn ông trên là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP Đà Nẵng) và là cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng. Ông Linh đã bị triệu tập tới công an để lấy lời khai trong ngày 3-4. Tại cơ quan công an, ông Linh thừa nhận chính là người đàn ông trong clip và cho rằng hành động trên chỉ là "nựng" bé gái.

Nguồn: Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bố Văn Hậu khóc nức nở tiễn con trai sang Hà Lan, Bùi Tiến Dũng rớt nước mắt chia tay cậu em cùng phòng