Vụ tai nạn xe khách tại Hà Nam: Sẽ khởi tố vụ án để điều tra

17/03/2017 21:58

Xác định vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn hôm qua, 16/3, là nghiêm trọng, Công an tỉnh Hà Nam đang khẩn trương vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ.

Vụ tai nạn xe khách tại Hà Nam: Sẽ khởi tố vụ án để điều tra

Hiện tại, 16 người bị thương được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa
tỉnh Hà Nam đã qua cơn nguy kịch.

Ông Lê Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Kim Bảng, Hà Nam cho biết, trong số 3 nạn nhân tử vong, có một người được xác định là quân nhân. Công an huyện Kim Bảng đang phối hợp phía quân đội để nhận diện nạn nhân.

Một thông tin khác từ ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho biết, đã có 12 người xuất viện về điều trị tại nhà, còn 4 người bị thương nặng đang tiếp tục được các bác sỹ tích cực điều trị.

Theo vị lãnh đạo tỉnh Hà Nam: Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thuộc là do lỗi của tài xế xe 16 chỗ đi sai làn đường, thiếu quan sát, không giảm tốc độ nên đã đâm trực tiếp vào thùng xe tải khi đi qua ngã 5, dẫn đến tai nạn. Đây là vụ tai nạn thương tâm nhất xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

UBND tỉnh Hà Nam đã hỗ trợ 5 triệu đồng/người với những trường hợp tử vong. Đối với những người bị thương được điều trị miễn phí và hỗ trợ 3 triệu đồng/người.

Tài xế xe 16 chỗ được xác định là Lương Thành Uy (50 tuổi), bị gãy cả hai chân và đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Sau khi hồi sức, cơ quan điều tra sẽ làm việc để xác định rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên.

Nguồn: baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng