Vừa chia tay Hạ Vi, Cường Đô la đi Mỹ cùng mẹ con Hà Hồ?

07/07/2017 13:53

Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà trở thành cặp đôi “đặc biệt” nhất showbiz Việt trong nhiều năm trở lại đây.

Mới đây, Hạ Vi bất ngờ thông báo chia tay Cường Đô la sau 2 năm mặn nồng với lý do không tìm được tiếng nói chung khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng, Hà Hồ chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự chia ly này.

Trước những đồn đoán của dư luận, Hạ Vi không chia sẻ gì thêm, Cường Đô la quyết giữ thái độ im lặng. Trong khi đó, Hà Hồ vừa đem chuyện tình yêu của mình đi lưu diễn ở nước Mỹ xa xôi.

ho_ngoc_ha_  1

Khi còn mặn nồng, Cường Đô la thường xuyên cùng gia đình Hà Hồ
đi du lịch

Được biết, trong chuyến lưu diễn này Hồ Ngọc Hà đem theo cả gia đình đi cùng như một chuyến đi kết hợp giữa công việc và nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, việc nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ tấm hình chụp trên đất Mỹ cùng Trấn Thành và bé Subeo. Điểm đáng chú ý chính là việc anh đánh dấu tên cả Hà Hồ và Cường Đô la vào dòng trạng thái kể lại câu chuyện trong chuyến đi của mình. Địa điểm anh check in cũng chính là địa điểm mà Hà Hồ vừa cập nhật, điều này chứng tỏ hai người cùng đoàn với nhau.

ho_ngoc_ha_  2

Dòng trạng thái của Nguyễn Hồng Thuân có đánh dấu Hà Hồ, Cường Đô la.

Chính vì vậy, nhiều người đang đồn đoán rằng Cường Đô la cũng xuất ngoại cùng Hà Hồ trong chuyến đi này. Hiện vẫn chưa rõ điều này có thực hay không!

Nhiều người mong muốn Cường Đô la sẽ quay về với Hà Hồ vì tương lai của cậu con trai Su Beo đáng yêu, nhất là khi “nữ hoàng giải trí” cũng đã chia tay đại gia kim cương sau cuộc tình quá nhiều thị phi, ồn ào. Nếu “châu về hợp phố” thì Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà trở thành cặp đôi “đặc biệt” nhất showbiz Việt trong nhiều năm trở lại đây.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời khai của tên cướp kéo lê cô gái trên đường phố Sài Gòn