Lan Hương bức xúc vì bị tung ảnh quảng cáo cho thẩm mỹ viện phi tang xác chết

23/10/2013 11:17

Sau khi thông tin vụ giết người tại thẩm mỹ viện Cát Tường, Siêu mẫu Lan Hương đã rất bức xúc khi xuất hiện trên trang quảng cáo của thẩm mỹ viện này.

Liên quan đến vụ việc bác sỹ của Thẩm mỹ viện Cát Tường (Hà Nội) làm chết chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở 34 Hàng Thiếc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) sau đó còn ném xác xuống sông Hồng phi tang. Rất nhiều thông tin đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông về cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường.

Người dân đang rất quan tâm tới vụ việc, trong khi các cơ quan đang tiến hành điều tra làm rõ. Mọi việc liên quan tới cơ sở này đều được chú ý đến.

Mới đây trên trang cá nhân của mình siêu mẫu Lan Hương đã chia sẻ thông tin siêu mẫu bị dùng hình ảnh diện một bộ nội y gợi cảm quảng cáo cho dịch vụ "Siêu giảm béo bằng phi thuyền ánh sáng" của thẩm mỹ viện Cát Tường chỉ với giá 250.000 đồng. Tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và bức xúc cô lý giải: "Cái gì rớt trúng đầu tôi nữa vậy trời...???
Tôi rất bức xúc với cái thẫm mỹ viện, ông bác sĩ và cái trang đăng cái quảng cáo ác độc gây chết người này khi chưa có sự đồng ý và hợp tác quảng cáo từ tôi, mà sử dụng hình ảnh của tôi trái phép.
Tôi sẽ cho người điều tra và làm rõ vụ việc trên tới cùng để không gây ảnh hưởng đến hình ảnh và công việc của tôi.
"

Siêu mẫu sẽ cho người điều tra và làm rõ về thông tin quảng cáo này.

Lan Hương rất bức xúc khi hình ảnh của mình được sử dụng cho mục đích quảng cáo của thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết người này mà cô không hề hay biết. Điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn cho hình ảnh của siêu mẫu.

Sở hữu một thân hình nhiều người mong ước việc bị sử dụng hình ảnh khi chưa được sự cho phép của siêu mẫu là vấn đề đang gây bức xúc không chỉ riêng Lan Hương mà bản thân những người trong nghề cũng gặp không ít rắc rối.

Siêu mẫu với đường cong và số đo 3 vòng là mơ ước của nhiều chị em.

 

Nguồn: Hồng Phú

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt, 50 người giẫm đạp chạy thoát thân