Nổ bình bơm bong bóng, người chết, người trọng thương

10/06/2012 12:32

Khoảng 6h10 hôm nay, 10/6, tại hẻm 107 Nguyễn Tất Thành (phường 13, quận 4 – TP. HCM) xảy ra một vụ nổ bình khí bơm bong bóng làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, anh Ngô Hùng Dũng (SN 1970, ngụ đường Xóm Chiếu, quận 4) mang bình khí loại 12 kg ra con hẻm này để bơm bong bóng mang đi bán. Đang bơm, bình khí bỗng dưng phát nổ lớn khiến anh Dũng bị văng hơn 3 m, bình khí và một bàn chân của anh Dũng cũng bị văng cách đó hơn 10 m.

Lực nổ làm bức tường của nhà bố anh Dũng bị thủng một lỗ lớn

Anh Tuấn Anh (SN 1989, quê Gia Lai, sinh viên một trường đại học thuê trọ tại nhà bố ruột anh Dũng) đang phụ bơm cũng bị lực nổ đẩy văng hơn 2 m, bị thương khá nặng.

Chị Nguyễn Thi T., một người dân sống tại đây, kể lại: “Tôi đang ở trong nhà thì nghe một tiếng nổ lớn kinh hoàng, chạy ra hẻm xem thì thấy một người đàn ông nằm bất động trên vũng máu trong tình trạng không toàn thân, còn người kia nằm quằn quại”.

Ngay sau đó, anh Dũng cùng anh Tuấn Anh được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá nặng, Dũng đã tử vong, còn Tuấn Anh vẫn đang được điều trị tích cực.Chiếc xe đạp anh Dũng bán dạo bong bóng hàng ngày

Tai hiện trường, nhiều mảnh vỡ của bình khí và kính cửa sổ của ngôi nhà bố anh Dũng bị vỡ văng khắp nơi trong con hẻm. Bức tường của căn nhà này cũng bị lực nổ làm thủng một lổ lớn.

Hằng ngày, anh Dũng bơm bong bóng rồi đạp xe đi bán dạo. Sáng nay, có người gọi điện thoại đặt nhiều bong bóng để trang trí nhà hàng tiệc cưới, anh vội bơm để mang tới cho khách khi chưa kịp ăn sáng.

Nguồn: NLĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn đã nói gì trước khi bị người nhà bệnh nhân hành hung?