NÓNG 24h: "Tái mặt" thấy nam thanh niên chết trong tư thế quỳ treo cổ

21/12/2012 22:53

Một ngày 2 đám tang và nỗi đau người ở lại; Nam thanh niên chết quỳ trong tư thế treo cổ; Từ hôm nay 22/12, giá điện tăng thêm 5%... là những tin nóng 24h qua.

Một ngày 2 đám tang và nỗi đau người ở lại

Như đã đưa tin, nam sinh Vũ Ngọc Cương bị bạn đâm chết tại trường đã được gia đình đưa về quê làm lễ mai táng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong đám tang cậu lớp trưởng học giỏi chăm ngoan, bao nỗi niềm xót thương, nước mắt ai cũng trực trào. Bố mẹ Cương chỉ sinh được mình cậu, giờ cậu đột ngột ra đi khiến họ không tin nổi vào sự thật này, họ như người mất hồn khóc ngất khi nhìn di ảnh của con.

Hình ảnh thương tâm tại đám tang của nam sinh Vũ Ngọc Cương

Cùng ngày, tại Nghệ An linh cữu của 9 nạn nhân trong vụ lật xe khách tại Lào cũng đã được chuyển về và làm lễ mai táng. Không khí tang thương phủ kín làng quê nghèo, họ là những người dân  lao động chất phát, vì muốn giúp đỡ gia đình nên sang Lào làm công nhân. Chưa giúp đỡ được nhiều cho gia đình, họ đột ngột ra đi để lại bao nỗi cơ cực cho người ở lại.

Cảnh tang thương tại một gia đình có thân nhân tử nạn trong chuyến xe định mệnh

Nam thanh niên chết quỳ trong tư thế treo cổ

Sáng ngày 21/12, tại khu vực chợ Tân Thành (phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nhiều tiểu thương đã tái mặt khi phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế quỳ treo cổ.

Nạn nhân là một nam thanh niên được xác định khoảng 24-25 tuổi, cao tầm 1,7m, mặc quần Jean xanh, chân đi dép lê, trên người mặc một áo khoác màu đỏ, tay phải có đeo một xâu chuỗi hạt cườm… chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây màu đỏ, đầu gối quỳ sát trên một sạp hàng cao khoảng nửa mét.

Nam thanh niên chết trong tư thế quỳ, treo cổ (áo đỏ, phía sau).

Cái chết của nam thanh niên khiến nhiều người hoài nghi cậu bị sát hại bởi sợi dây dùng để thắt cổ quá nhỏ, nó có thể đứt nếu trọng lượng cơ thể treo lên, bên cạnh đó, cậu chết quỳ và lưỡi không lè ra…

Ngay sau đó cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Từ hôm nay 22/12, giá điện tăng thêm 5%

Bộ Công thương đã ban hành thông tư quy định về giá bán điện và hướng dẫn thực hiện. Giá bán lẻ điện sinh hoạt bậc thang có mức tăng từ 66-115 đồng/kWh tùy mỗi bậc thang, riêng bậc thang đầu tiên dành cho hộ thu nhập thấp vẫn giữ nguyên ở mức 933 đồng/kWh.

Giá bán lẻ điện cho sản xuất đối với cấp điện áp từ 110kV trở lên trong các giờ cao điểm, bình thường và thấp có giá từ 754-2.177 đồng/kWh; tương tự đối với cấp điện áp từ 22kV đến dưới 110kV có giá 783-2.263 đồng/kWh...

Như vậy giá điện bình quân sẽ tăng từ 1.369 đồng/kWh lên 1.437 đồng/kWh (khoảng 5%).

Tính đến thời điểm này, giá điện đã tăng 2 lần trong năm.

Quốc tế: Xuất hiện đám mây trong truyện '7 viên ngọc rồng

Tình cờ một người Nhật qua đường đã chụp được bức ảnh đám mây kỳ lạ và nhanh chóng nó được truyền tay nhau, nhìn đám mây lạ này như một đầu rồng. Nhanh chóng các fan của bộ truyện “7 viên ngọc rồng” đã phác họa lại bức tranh với hình ảnh của rồng thiêng Shen Long.

Rồng Shen Long là biểu tượng may mắn và tốt lành, mọi người tin rằng hình ảnh sẽ đem lại nhiều may mắn cho họ.

Nguồn: Mẫn Tiệp (TH)

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng