Nữ sinh tự vẫn bất thành trên sông SêRêPốk

10/06/2012 16:18

Vào lúc 9h15 ngày 9/6, một nữ sinh đã gieo mình trên sông Sê Rê Pốk đoạn Km700+900 thuộc địa phận xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk - đúng nơi vụ tai nạn thảm khốc xe khách rơi hôm 17/5.

Thông tin sau đó được xác nhận, nữ sinh Nguyễn Thị T. (SN 1993) trú tại thôn 2, xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã đi bộ đến khu vực cầu bắc qua sông Sê Rê Pốk và tìm cách nhảy xuống để tự vẫn.

Nữ sinh T. đang được người dân giúp đỡ để hồi tỉnh (Ảnh do bạn đọc cung cấp)

Trước đó, chị T. có thuê xe ôm từ thôn 2 đến hiện trường và tìm cách đi xuống bờ sông, nơi dòng sông đang chảy xiết và nước đỏ đục ngầu. Nhiều người dân đi đường thấy lạ dừng xe lại xem và hô hào mọi người chạy xuống can ngăn.

Khi xuống đến mép bờ sông thì chị T. đã gieo mình và từ từ trôi ra xa bờ. Mọi người nháo nhào chạy xuống, lôi được nạn nhân lên bờ và làm các thao tác sơ, cấp cứu.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem (Ảnh do bạn đọc cung cấp).

Sự việc nhanh chóng được loan truyền và hiện tượng người dân hiếu kỳ kéo đến xem rất đông gây nên tình trạng ách tắc giao thông nhiều giờ liền.

Lực lượng CSGT tuần tra thường trực thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến can thiệp kịp thời và điều hành giao thông tại nơi xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Nguồn: VNN

Clip đang được xem nhiều nhất: Lý do gia đình nạn nhân đề nghị khai quật tử thi nữ kế toán