Ớn lạnh cưới nhầm con rể "trời đánh" hành hạ gia đình vợ

27/10/2012 13:24

Đánh bố mẹ vợ toác đầu, đầu độc cả gia đình nhà vợ hay bắt mẹ vợ xem clip sex là cách những cậu con rể "trời đánh" thực hiện với người đã sinh thành ra vợ mình.

Xôn xao con rể nhét bùn đất vào mồm mẹ vợ

Câu chuyện con rể nhét bùn đất vào mồm mẹ vợ khiến nhiều người bất bình và lên án hành động vô nhân tính này. Đó là trường hợp của bà Phạm Thị Nhưng ở thôn Cao Xá, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Bà Nhưng chỉ có duy nhất hai cô con gái, vì bà không muốn sinh thêm con trai nên chồng bà đã đi theo người phụ nữ khác. Bà Nhưng tần tảo, còm cõi lao động và nuôi các con ăn học. Khi lớn lên bà gả chồng cho 2 cô con gái và coi như đã yên bề gia thất.

Sự việc bắt đầu từ khi bà bán mảnh đất của bà đi được 1,35 tỷ, chia cho mỗi cô con gái 600 triệu, còn 135 triệu bà định gửi ngân hàng để lấy tiền lãi hàng tháng và an dưỡng tuổi già. Thế nhưng vì làm ăn và 600 triệu bà cho chưa đủ, cô con gái đầu đã hỏi vay số tiền còn lại và hứa phụng dưỡng bà.

Bà Nhưng đau đớn kể lại chuyện bị con rể hành hạ

Vì không còn nơi để ở nên bà Nhưng đã đến ở nhà cô con gái cả, cũng vì thế mà chồng cô cả và bà có nhiều cự cãi. Đỉnh điểm là cậu con rể đầu trong lúc bực tức đã xô ngã bà và nhét bùn đất vào miệng bà, lúc này cô con gái út xông vào can ngăn thì bị anh rể đánh cho thâm mặt mày.

Để chứng thực cho câu chuyện này, PV đã gặp ông Trần Văn Thảo, Phó trưởng Công an xã Đức  và ông cũng đã xác nhận việc này hoàn toàn có thực, xã đã gọi những người có liên quan lên hòa giải và làm giấy chứng thương cho bà Nhưng.

Con rể hung hăng phang toác đầu bố mẹ vợ

Ông Nguyễn Hoài Đức (SN 1964), trú tại khối phố 6, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô (Kon Tum) lấy  bà Lê Thị Truyền, SN 1965) làm vợ. Hai vợ chồng từ Quảng Ngãi lên Đăk Tô lập nghiệp từ năm 1976. Họ có với nhau 4 người con.

Sự việc đau lòng xảy ra với cô con gái thứ ba nhà ông là Nguyễn Anh Thư (SN 1989) lấy chồng là Trần Huy Tân (SN 1988) cùng quê, vì Tân hay uống rượu nên thường xuyên chửi bới và đánh đập vợ con.

Chuyện bị chồng đánh đã xảy ra như cơm bữa với chị Thư, nên khi gia đình Thư xảy ra cãi vã hàng xóm cũng xem đó như chuyện “rất bình thường”. Sau mỗi trận chửi bới đánh đập của chồng, Thư ít thì bị thâm tím mặt mày, nặng là phải vào viện khâu vài mũi. Sự việc lâm vào đỉnh điểm khi Thư không thể chịu nổi những trận đòn ác liệt của chồng nên cô bế theo con về nhà bố mẹ đẻ để “tránh nạn”.

Không lâu sau đó, Tân cùng bố mẹ đẻ của mình qua nhà Thư để đôi co, chửi bới, gia đình Tân còn mang theo hung khí để sẵn sàng “xử” gia đình nhà Thư nếu như cô không chịu về nhà chồng.

Vì bênh con gái nên bố mẹ Thư đã bị Tân đánh phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum, trong đó ông Đức bị chấn thương ở đầu khâu 11 mũi và sưng bầm ở cổ.

Trước đó, tại Đà Nẵng bố vợ là ông Huỳnh Đây (SN 1964, trú tổ 1A, phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn), ngăn cản con rể Huỳnh Phước Thiện (SN 1985, trú tổ 35, phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) vì có hành động xô xát với con gái ông là chị Huỳnh Thị Liên (SN 1990, vợ Thiện). Đang lúc tức máu, Thiện lấy dao đâm một nhát vào người ông Đây khiến ông tử vong tại chỗ.

Đòi ‘sàm sỡ”, bắt mẹ vợ xem clip nóng

Bà Chu Thị Tuyên là mẹ đẻ của chị Lê Thị Lý (vợ của Nguyễn Tiến Thịnh). Vì chị Lý có một thời gian đi lao động nước ngoài nên khi về nước Thịnh hay nghi ngờ vợ không giữ phẩm chất.

Vì vợ đi lao động xa nên ở nhà Thịnh cũng thường xuyên “la cà” chỗ này chỗ nọ. Vì không còn tin tưởng vợ nên hắn dùng mọi cách để trọc phá vợ làm cớ để đánh đập hành hạ chị Lý.

Hắn đổ lỗi cho chị Lý đánh ghen nhầm người nên gọi bà Tuyên đến để “làm bẽ mặt” bà với gia đình nhà hắn. Hắn gọi điện cho bà Tuyên “Bà đến mang xác con gái bà về, không đến 7h sáng ngày mai tôi vứt nó ra đường và gọi báo công an”…

Người phụ nữ sớm phải một mình lo cho 2 con gái vì chồng mất sớm, giờ lại thêm nỗi đau khi chứng kiến con gái bị hành hạ.

Bà Tuyên đến gia đình và cố hòa giải chuyện của hai vợ chồng, tuy nhiên trước mặt 4 thế hệ nhà Thịnh, hắn đã ép bà phải quỳ gối nhận lỗi và xin tha thứ cho vợ hắn là chị Lý. Thương con, bà Tuyên phải cắn răng quỳ gối cầu xin sự tha thứ từ nhà chồng và cầu xin hắn tha lỗi cho chị Lý.

Sau khi trở về nhà không lâu bà lại nhận được điện thoại của Thịnh nói đến nhà nghỉ nào để đón Lý, nhưng khi bà trở lại nhà Thịnh thì được em trai Thịnh đèo đến một nhà trọ và thấy Lý bị đánh đập bầm dập hết người.

Với chị Lý nhà chồng chính là địa ngục trần gian, mà chồng chị là một ác quỷ, hắn đã ép chị xem clip mà do chính hắn quay khi làm tình với một cô gái khác nếu không sẽ đâm mù mắt chị, sau đó, hắn mang clip tới bắt bà Tuyên phải xem nếu không sẽ lại đánh đập con gái bà.

Vụ việc vỡ lở khi chị Lý phải nhập viện vì bị trấn thương quá nặng, bà Tuyên đã báo cáo tình trạng con gái và bà bị Thịnh hành hạ, cơ quan chức năng đã vào cuộc để lấy lại tôn tin và sự công bằng cho mẹ con bà.

Con rể đầu độc cả gia đình nhà vợ bằng thuốc diệt cỏ

Theo tập tục của người  H're, khi người chồng muốn lấy vợ phải ở rể một thời gian dài, sau đó mới được cùng vợ về nhà mình chung sống.

Sự việc xảy ra trong gia đình Đinh Thâm, cô con gái của họ là Đinh Thị Riêu, kết hôn với Đinh Tiên và cùng nhau sống tại nhà mẹ đẻ.

Do không hợp trong lời ăn tiếng nói và có nhiều mâu thuẫn “ngầm”, một hôm bên nhà Tiên mất điện, uất ức trong lòng gã tưởng nhà mẹ vợ cắt điện không cho thắp nên nảy sinh ý định giết hết cả gia đình nhà vợ.

Nghĩ là làm, Tiên đã bỏ một gói thuốc diệt cỏ vào thùng nước sinh hoạt nhà mẹ vợ. Đến nửa đêm cô con gái út nhà bà Thâm uống nước trong thùng nên bị ngộ độc, sau đó sự việc mới vỡ lở, Tiên bị tố và bắt giam về hành vi cố ý giết người.

Những vụ bạo hành vợ, và cả gia đình nhà vợ không chỉ diễn ra ở phạm vi hẹp hay ở những vùng miền núi xa xôi hẻo lánh, nhận thức của người dân còn thấp mà ở ngay cả những thành phố lớn, những người có trí thức vẫn "vướng" phải những chuyện đau lòng này.

Nguồn: Mẫn Tiệp (TH)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Lời kể từ 'hiệp sĩ' tham gia vụ bắt trộm chấn động Sài Gòn