Điện Biên: Đang chạy trên đường, xe tải bốc cháy nghi ngút

26/04/2012 11:41

Xe tải 1,25 tấn, mang biển kiểm soát 27H-4456 đã bị thiêu rụi vào lúc 19h20' ngày 25/4, trên Quốc lộ 279, đoạn qua địa phận phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Mặc dù Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Điện Biên đã huy động 2 xe chuyên dụng cùng gần 20 chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường dập lửa nhưng toàn bộ nội thất trong buồng lái đã bị thiêu trụi hoàn toàn, chỉ còn trơ khung sắt, các tấm kính bị vỡ vụn.

Phần cabin xe bốc cháy dữ dội. (Ảnh: ĐBPO)

Anh Nguyễn Hoàng Bắc (SN 1977, trú TP. Điện Biên Phủ), là người điều khiển chiếc xe tải cho biết: Sau khi nhập hàng ở huyện Điện Biên Đông xong (cách thành phố Điện Biên Phủ gần 50 km), anh chạy xe không về TP. Điện Biên Phủ để cất xe, nghỉ ngơi. Khi đến trước cổng trường THPT thành phố Điện Biên Phủ thì nghe mùi khét và thấy những tia lửa phát ra tại khu vực gầm máy. Anh Bắc tức tốc nhảy khỏi xe, chạy vào nhà dân bên đường mượn bình cứu hỏa ra dập lửa. Nhiều người dân ở gần vụ cháy cũng lao vào tiếp ứng nhưng do cháy lớn kèm theo những tiếng nổ lớn phát ra từ buồng lái nên không ai dám tiếp cận sát chiếc xe.

Khi lực lượng Cảnh sát PCCC khống chế được ngọn lửa thì chiếc xe
chỉ còn lại khung.

Sau khi vụ cháy được dập tắt, nhiều người dân hiếu kỳ đã đổ xô ra đường để xem khiến Quốc lộ 279 bị ách tắc cục bộ hơn 30 phút. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phải vất vả trong công tác phân luồng, hướng dẫn phương tiện tham gia lưu thông....

Nguồn: NLĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM