Hà Nam: Xe tải đối đầu, hai người chết thảm trong cabin

21/06/2012 21:42

Chiếc xe tải đang trên dốc xuống thì bất ngờ mất phanh, lao tự do rồi đâm sầm vào một xe tải đi ngược chiều. Cú va chạm cực mạnh khiến cho hai xe đều bị hư hỏng nặng, hai người bị chết kẹt trong cabin.

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng lúc hơn 10h sáng ngày 21/6 tại tiểu khu La Mát, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Các nhân chứng tại hiện trường kể lại, thời điểm trên, chiếc xe tải màu đỏ chở vật liệu xây dựng đang từ trên con dốc đi xuống. Khi đi được nửa dốc thì xe bất ngờ mất phanh lao thẳng xuống và đâm sầm vào xe tải màu vàng đang đi theo hướng ngược lại.

Cú đâm cực mạnh khiến cho hai xe bị nát bét, vật liệu trên xe đổ tràn ra đường, vùi lấp cả cabin xe. Lúc này trong hai xe có 3 người ngồi đều bị mắc trong cabin. Công tác cứu hộ ngay lập tức được triển khai. Xe cẩu được huy động để đem số vật liệu đè lên hai xe nhằm cứu nạn nhân đang mắc kẹt trong cabin xe.

Sau hơn một tiếng đồng hồ triển khai cứu hộ, ba nạn nhân được đưa ra  nhưng có hai người đã tử vong, một người bị chấn thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là tài xế Nguyễn Ngọc Sang (SN 1976), ở Hòa Bình và lái phụ là Trương Văn Tiến (SN 1968), ở xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, công an huyện Thanh Liêm đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ

Đầu hai xe bị nát bét, hư hỏng hoàn toàn

Nguồn: Zing/Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Lý do gia đình nạn nhân đề nghị khai quật tử thi nữ kế toán