Cảnh sát giao thông bắt tội phạm ma túy

26/03/2012 16:36

Tổ công tác của Trạm CSGT Hải Dương vừa bắt quả tang Ngô Quang Tuấn (sinh năm 1977, trú tại thôn Khe Sím, xã Dương Huy, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) đang tàng trữ ma túy.

Khoảng 8 giờ ngày 25/3, tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Hải Dương khi tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 5A đoạn qua phường Cẩm Thượng (TP Hải Dương) đã tiến hành kiểm tra Ngô Quang Tuấn (sinh năm 1977, trú tại thôn Khe Sím, xã Dương Huy, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) điều khiển xe mô-tô 34P4-7266.

Tang vật công an thu giữ được

Do không có giấy tờ nên Tuấn đã bỏ chạy. Lực lượng đã kịp thời bắt giữ. Qua khám xét xe và trên người Tuấn, lực lượng công an đã thu giữ 1 xi lanh, 3 ống nước cất và 2 gói giấy màu vàng có chứa chất bột màu trắng nghi là hêrôin. Tuấn khai nghiện ma tuý nặng, số hêrôin trên mua tại một quán nước ở Đình Bảng (thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) về để sử dụng. Chiếc xe Dream không giấy tờ, đã bị phá nát khoá, Tuấn khai mua với giá 2 triệu đồng của một người tên Thắng ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Nguồn: Báo Hải Dương

Clip đang được xem nhiều nhất: Sau rất nhiều trái ngang, Nam Em vẫn lặng lẽ mang hoa và bánh sinh nhật tới tận nhà tặng Trường Giang?