Hà Nội: Cháy tòa nhà Vinashin đúng giờ tan tầm

06/01/2012 00:53

Khoảng 5h chiều ngày 5/1, hàng trăm cán bộ công nhân viên tá hỏa vì đám khói bốc lên từ nóc tòa nhà. Rất may lực lượng cứu hỏa đã có mặt và dập tắt đám cháy kịp thời.

Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 5/1. Địa điểm xảy ra vụ cháy là tòa nhà thuộc Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy (Vinashin), tại số 120 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Khói đen bốc lên từ nóc tòa nhà. Ảnh NT

Ngọn lửa được phát ra từ khu vực nhà ăn ở tầng 3 của tòa nhà. Sau đó khói đen bắt đầu bốc lên nghi ngút trên nóc tòa nhà.

Khi phát hiện xảy ra hỏa hoạn, đội ngũ cán bộ nhân viên trong tòa nhà hoảng hồn, tá hỏa thoát thân ra ngoài. Hàng trăm người dân tập trung xung quanh tòa nhà, dõi theo đám cháy.

Nhận được tin báo khi hỏa hoạn xảy ra, xe cứu cứu hỏa, xe cứu thương và đông đảo lực lượng công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại hiện trường.


Rất may đám cháy đã được dập tắt kịp thời. Ảnh NT

Mặc dù đám cháy rơi vào giờ cao điểm nhưng trong ngày, nhưng lực lượng chức năng vẫn kịp thời dập tắt đám cháy nên không xảy ra thiệt hại về người.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây cháy.

Một nhân chứng chạy ra từ trong tòa nhà cho biết: “Khi chúng tôi đang làm việc trong tòa nhà, ngửi thấy mùi khét và khói bốc lên. Ngay lúc đó có nhiều tiếng hô cháy vang lên, tất cả chỉ biết tìm cách chạy ra ngoài nhanh nhất chứ cũng không rõ nguyên nhân hỏa hoạn”.

Nguồn: Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ