Xác định danh tính đối tượng xách dao vào bệnh viện gây rối

24/04/2018 21:50

Nhận tin vợ bị TNGT nên Phan Văn Thành đã rủ thêm bạn cầm dao vào bệnh viện để xử lý người gây tai nạn cho vợ mình. Sự việc khiến các y bác sĩ tại bệnh viện hoảng loạn.

Ngày 24/4, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xác định được danh tính 2 đối tượng xách dao vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh uy hiếp các bác sĩ, y tá trưa 23/4 là Dương Đình Cường (SN 1997, trú phường Trần Phú, TP.Hà Tĩnh) và Phan Văn Thành (SN 1997, trú phường Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh).

Bước đầu, Phan Văn Thành khai nhận, trưa 23/04, nghe tin vợ bị TNGT phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nên đã rủ Cường vào bệnh viện tìm người gây tai nạn để “nói chuyện”.

Trước khi đi, Cường thủ sẵn 2 con dao trong người. Khi tới bệnh viện, 2 đối tượng cầm dao đi khắp bệnh viện, tìm người gây tai nạn để “xử lý” nên đã làm cho các y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện hết sức hoảng loạn.

Xác định danh tính đối tượng xách dao vào bệnh viện gây rối

Sự việc đã khiến cho các y, bác sĩ hoảng loạn (ảnh cắt từ camera)

Như đã đưa tin, khoảng 11h50 ngày 23/4, các y tá, bác sĩ của Khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đang làm việc thì một nam thanh niên cầm hai con dao dài 20 - 30 cm đi vào.

Tại đây, nam thanh niên cầm dao hỏi bác sĩ đã tiếp nhận một thai phụ bị TNGT vào điều trị chưa? Nhận được câu trả lời chưa, người này liền đi ra ngoài.

Vài phút sau, một tốp khoảng 5 người khác đưa một bệnh nhân nữ 22 tuổi, bị vết thương sưng nề ở vùng răng hàm mặt do TNGT và đang mang thai tuần thứ 32 tới sảnh hành chính của Khoa Cấp cứu chống độc làm thủ tục nhập viện.

Khi các bác sỹ đang làm thủ tục cho bệnh nhân này thì nam thanh niên cầm dao lúc trước lại bước tới. Sau khi dắt 2 con dao ở phía sau túi quần, nam thanh niên đập bàn, yêu cầu bác sĩ “làm nhanh cho tôi”.

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc.

Nguồn: congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Everton gây địa chấn khi quật ngã Chelsea