Xác định nguyên nhân ô tô khách “húc như trời giáng” gần chục người

24/02/2018 22:17

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại tỉnh Bình Dương đã khiến gần chục người bị húc văng, nằm la liệt.

Xác định nguyên nhân ô tô khách “húc như trời giáng” gần chục người - 1

Chiếc ô tô khách gây tai nạn.

Liên quan vụ xe ô tô khách mang BKS 61B - 007.30 tông loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, Phòng CSGT - Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã xác đinh nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn nói trên.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 13 (đoạn qua phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Chiếc xe gây tai nạn là ô tô khách loại 24 chỗ của nhà xe Anh Tuấn do tài xế tên Kim Dương (40 tuổi, quê Trà Vinh) điều khiển, hướng từ Bình Phước về TP.HCM.

Khi xe đang chạy trên Quốc lộ 13, đến đoạn giao với đường Hoàng Hoa Thám thì xảy ra va chạm với 6 xe máy và 1 ôtô cùng chiều đang dừng đèn đỏ. Vụ tai nạn khiến 6 người bị thương,8 phương tiện bị hư hỏng (gồm 6 xe máy và 2 ô tô, đã tính cả ô tô khách gây tai nạn).

Cơ quan chức năng xác định chiếc ô tô khách đã chạy sai làn đường và không tuân thủ hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ), dẫn tới tai nạn.

Sau khi gặp nạn, những người bị thương được đưa đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và đều không nguy hiểm đến tính mạng.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Đặng Văn Lâm giúp Muangthong United thắng kịch tính