Xe chở hàng lật giữa đường, người dân bốc xếp hàng giúp tài xế

11/01/2017 08:54

Khi chiếc xe container bị lật ngang khiến hàng chục tấn dừa đổ xuống đường, hàng chục người dân đã cùng nhau hỗ trợ bốc xếp và trông coi hàng giúp tài xế.

Sự việc diễn ra chiều 10/1 trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Thạch Long (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh). Khoảng 16h45 phút, xe container chở dừa quả chạy trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn đường nói trên thì bị lật ngang giữa đường.

Lúc này hàng chục tấn dừa chứa trong hộp giấy và bao tải xếp trong container đổ bung giữa đường quốc lộ gây cản trở cho các phương tiện khác. Tai nạn khiến tài xế bị thương ở chân phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

xe-cho-hang-lat-giua-duong-nguoi-dan-boc-xep-hang-giup-tai-xe-giadinhvietnam.com 1

Người dân bốc xếp, trông coi tài sản giúp tài xế bị nạn

Chứng kiến sự việc xảy ra, hàng chục người dân chủ yếu là đàn ông và thanh niên sống gần đó đã không ngại trời mưa, cùng nhau thu gom hàng hóa và bốc xếp giúp tài xế. Những người dân này còn dùng bạt để che chắn cho hàng hóa không bị ướt.

Lực lượng CSGT công an huyện Thạch Hà cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân. Bước đầu công an xác định chiếc xe bị lật là do cua gấp trên đoạn đường trơn ướt.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo tiếng Anh xưng 'mày tao', gọi học viên là 'con lợn'