Xe ô lô lao xuống sông La Ngà, tìm thấy 1 thi thể

20/03/2017 21:10

Người dân làm rẫy ven sông La Ngà phát hiện có dấu vết của một chiếc ô tô thắng gấp ở đoạn vực sông La Ngà, thợ lặn tìm vớt 1 xe 7 chỗ.

Cơ quan chức năng huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận đang điều tra vụ ô tô lao xuống sông La Ngà khiến ít nhất 1 người chết.

Trước đó, gia đình anh Đoàn Phi, sinh năm 1982, trú tại xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai báo tin cho cơ quan chức năng hai huyện Đức Linh và Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận về sự mất tích bất thường của anh này.

Đoạn sông nơi xảy ra tai nạn (Ảnh: FB Gấu Nhỏ).

Gia đình cho biết, vào ngày 18/3, anh Phi một mình điều khiển xe ô tô biển số 60A-13479 đi từ Đồng Nai qua xã Nghị Đức, huyện Tánh Linh. Anh Phi làm đại lý cám thức ăn gia súc cho một công ty ở tỉnh Bình Dương. Đến tối gia đình không thấy anh về và mất liên lạc hoàn toàn.

Sáng 20/3, người dân làm rẫy ven sông La Ngà phát hiện có dấu vết của một chiếc ô tô thắng gấp ở đoạn vực sông La Ngà, cách cầu Võ Xu chừng 200 mét. Công an địa phương đến kiểm tra hiện trường xác định đây là một vụ tai nạn, liền điều động lực lượng, thuê thợ lặn tìm kiếm và vớt được 1 chiếc xe 7 chỗ biển kiểm soát 60A-13479, nhưng không thấy người bên trong.

Chiều cùng ngày, người dân thôn 7, xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh phát hiện thi thể của 1 người đàn ông trên sông La Ngà. Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân và nhận dạng của gia đình, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là anh Đoàn Phi mà người nhà báo tin mất tích từ hôm trước.

Đến sáng nay, lực lượng chức năng tiếp tục dò tìm ven sông La Ngà xem có thêm nạn nhân nào khác ngoài anh Phi, nhưng không thấy gì thêm. Có khả năng vào tối 18/3, khi đi từ Nghị Đức về lại nhà trên tuyến đường tỉnh 766 qua thị trấn Võ Xu, anh Phi lạc tay lái, khiến xe lao qua trái và rơi xuống vực sông La Ngà./.

 
Nguồn: Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM