Xôn xao nam thanh niên bị bắt cóc sang Trung Quốc 10 năm vừa trốn về Việt Nam nhưng không nhớ thông tin gia đình

16/09/2018 16:48

Một tài khoản facebook đã đăng tải thông tin với nội dung về một thanh niên bị bắt cóc bán sang Trung Quốc, hiện đã trốn về Việt Nam nhưng không nhớ thông tin gia đình.

Theo thông tin đăng tải, nhân vật là một nam thanh niên quê ở Quảng Ninh, bị bắt cóc sang Trung Quốc cách đây 10 năm, khi mới 6 tuổi. Vừa rồi người này đã được một người Việt ở Trung Quốc cứu, đưa về biên giới Việt - Trung, sau đó nạn nhân tự đi theo đường tàu hỏa về đến Bắc Ninh.

Xôn xao nam thanh niên bị bắt cóc sang Trung Quốc 10 năm vừa trốn về Việt Nam nhưng không nhớ thông tin gia đình - Ảnh 1.

Thông tin được đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Cũng theo thông tin đăng tải, vì bị bắt cóc khi còn quá bé, nạn nhân không nhớ được nhiều thông tin gia đình. Hiện chỉ có một vài thông tin ít ỏi đó là nhà ở Quảng Ninh, có bố tên Hùng, mẹ tên Tuyền, nhà ở cạnh một chùa lớn. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đến công an phường Đáp Cầu (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ.

Xôn xao nam thanh niên bị bắt cóc sang Trung Quốc 10 năm vừa trốn về Việt Nam nhưng không nhớ thông tin gia đình - Ảnh 2.

Xôn xao thông tin nam thanh niên 16 tuổi trốn về Việt Nam sau 10 năm bị bắt cóc.
Ảnh: Facebook.

Sáng 16/9, PV đã liên hệ với công an phường Đáp Cầu để tìm hiều thông tin. Đồng chí trực ban tối hôm 15/9 cho biết, đúng là có một số người dân đã đưa nhân vật đến đơn vị trình báo. Tuy nhiên trong khi chưa kịp lấy thông tin và tiếp nhận vụ việc thì những người này lại đưa nạn nhân đi mất.

Hiện công an đang tiến hành xác minh thông tin vụ việc.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip hiện trường vụ rơi máy bay ở Khánh Hòa, 2 phi công tử nạn