5 biểu hiện cho thấy anh ấy là người chồng tốt

Thứ bảy, 21/04/2012 10:20

(Xã hội) - Hãy cùng kiểm chứng xem liệu người đàn ông của bạn có phải là một người chồng thực sự tốt không nhé!

1. Đánh giá bạn rất cao ở những nơi công cộng

Nếu anh ấy là một người chồng tốt, chắc chắn cho dù đó là một bữa tiệc trong không khí gia đình hay tại một sự kiện nào đó ở văn phòng nơi anh ấy (hoặc bạn) làm việc, anh ấy sẽ luôn mong muốn có mặt bạn bên cạnh anh ấy. Trước những người xung quanh, anh ấy luôn tự hào về bạn, luôn dành cho bạn những cử chỉ âu yếm và thái độ trìu mến. Và chắc chắn điều này sẽ làm cho bạn vô cùng hạnh phúc và thêm yêu người chồng của mình hơn!

2. Gọi bạn bằng một biệt hiệu dễ thương

Thay vì gọi vợ của bạn bằng tên của mình, hoặc "người tình bé nhỏ" hay những từ rất quen thuộc với nhiều người như "Em yêu", anh ấy sẽ nghĩ ra một cái tên dễ thương cho bạn và gọi bạn với cái tên anh ấy đã sáng tạo ra không giống với bất kỳ ai cả. Khi nghĩ một cái tên thân mật dành cho bạn, chắc chắn anh ấy sẽ phải chú ý đến việc nó mang một ý nghĩa nào đó. Và tất nhiên, việc anh ấy đặt cho bạn một cái tên đặc biệt sẽ được gọi ngay từ thời khắc đó và mãi về sau này. Khi bạn muốn biệt danh này được công khai, anh ấy sẽ để cho bạn hoàn toàn quyết định và thích thú với điều đó.

5 biểu hiện cho thấy anh ấy là người chồng tốt

Ảnh minh họa

3. Luôn ưu tiên cho nhu cầu của bạn

Tất nhiên không phải lúc nào anh ấy cũng có thể ở bên cạnh bạn 24/24 nhưng chắc chắn, trong cuộc sống, anh ấy sẽ luôn dành cho bạn sự ưu tiên hàng đầu. Anh ấy sẽ để ý đến các nhu cầu và mong muốn của bạn ngay cả khi nhu cầu đó có thể là ngớ ngẩn, và đối với người khác thì nó không hợp lý một tí nào, nhưng với anh ấy, tất cả mọi tâm nguyện của bạn đều là số một. Anh ấy sẽ tự động quan sát và xác định rõ những gì bạn mong muốn trước khi biến chúng trở thành hiện thực. Đối với anh ấy, không có bất cứ khó khăn nào có thể ngăn cản anh ấy thực hiện những điều như thế dành cho bạn, và đối với anh ấy, ý bạn muốn đều là quan trọng với bạn.

4. Chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất thuộc về bạn

Cho dù đó là một kiểu tóc mới hoặc một đôi dép mới của bạn, anh ấy đều trông thấy và dành cho bạn những lời khen tặng. Một người chồng chu đáo phải là người biết quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất của vợ mình. Và khi có bất cứ một sự thay đổi nào thuộc về bạn anh ấy đều nhanh chóng phát hiện ra và nói về nó. Cho dù đó là những thay đổi tiêu cực hay tích cực, thì anh ấy cũng sẽ đưa ra những lời bình luận khéo léo nhất để khiến bạn được hạnh phúc. Do đó bạn cũng đừng buồn khi anh ấy không thích kiểu tóc mới của bạn với một lời nhận xét: “Ồ! Em đã có một kiểu tóc mới. Trông em thật tuyệt! Nhưng em biết không, kiểu tóc trước đây làm nổi bật đôi mắt của bạn và trông nó hợp với em hơn".

5. Tán tỉnh bạn

Hầu hết những người chồng vì quá bận rộn với vai trò của một người chồng, mà quên mất rằng mình cũng là người bạn trai trọn đời của vợ. Tuy nhiên nếu chồng của bạn vẫn giữ được sự lãng mạn, luôn có những sự thay đổi tinh tế trong việc thể hiện tình cảm cũng như thường xuyên dành cho bạn những cử chỉ tán tỉnh thì quả thực bạn đang là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian vì đã có được một người chồng tốt! Anh ấy có thể bỗng nhiên ôm bạn từ phía sau, thì thầm vào tai bạn những lời nói ngọt ngào và bất ngờ mời bạn đến một nhà hàng ưa thích để hai người có thể thay đổi không khí! Trong đời sống gối chăn, anh ấy sẽ luôn tìm cách để làm vừa lòng bạn và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.


Nguồn TTVN


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip 'dìm hàng' iPhone 6 Plus theo phong cách Quang Lê

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.