Tuyệt chiêu để anh ấy không thể "phớt lờ" bạn

Chủ nhật, 10/06/2012 07:07

(Xã hội) - Nhiều người phụ nữ phàn nàn rằng chồng hoặc bạn trai của họ không bao giờ chịu lắng nghe những gì mình nói. Liệu điều tương tự có xảy ra với bạn?

Có nhiều cách để khiến cho người đàn ông mà bạn yêu thương lắng nghe những điều bạn nói. Hãy kiên nhẫn và khoan dung trong cách tiếp cận, giao tiếp của bạn... Bạn có thể tham khảo một vài cách tiếp theo để anh ấy luôn quan tâm đến mọi ý kiến của bạn.

1. Hãy thử nói chuyện thẳng vào vấn đề

Nhiều chị em phụ nữ để bắt đầu một vấn đề, họ thường nói rất vòng vo đến những chủ đề không liên quan. Điều này thường khiến những người đàn ông rất chán ngán, không chuyên tâm vào câu chuyện người kia đang thao thao bất tuyệt. Do vậy, nếu bạn muốn anh ấy lắng nghe mình, hãy đi thẳng vào vấn đề. Tuyệt đối tránh những điều rườm rà, không cần thiết.

Tuyệt chiêu để anh ấy không thể 'phớt lờ' bạn

2. Nói về những thứ mà anh ấy quan tâm

Hầu hết những người phụ nữ thường thích nói về những điều quan trọng đối với họ và lơ là những gì liên quan đến người yêu/bạn đời của minh. Nếu bạn muốn người đàn ông của mình lắng nghe bạn nói, hãy ngừng nói về mình, tập trung tới những điều mà anh ấy quan tâm. Nếu anh ấy thích thể thao, bạn nên nói chuyện về thể thao, và chắc chắn bạn sẽ có được sự quan tâm chú ý từ phía anh ấy đến tất cả mọi điều bạn nói.

3. Chọn thời điểm chính xác để nói

Tất cả phụ nữ thường không lưu tâm đến việc nói chuyện khi nào là tốt nhất. Họ thường nói theo cảm hứng và thói quen của mình mà không biết rằng người chồng/người yêu của mình đang không có tâm trạng để lắng nghe. Điều này khiến cho những gì mà chị em nói không được quan tâm. Bởi vậy, cách tốt nhất cho bạn là nên chọn một thời điểm thích hợp - khi anh ấy thoải mái nhất, để nói vấn đề của bạn. Với cách lựa chọn thời điểm chính xác, bạn sẽ có thể trò chuyện thoải mái và anh ấy sẽ kiên nhẫn lắng nghe bạn.

4. Giải thích với anh ấy

Đôi khi trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn và anh ấy giận dỗi nhau. Điều quan trọng là bạn phải làm thế nào để tránh một cuộc đối đầu trực tiếp?! Nếu bạn thực sự muốn anh ấy lắng nghe mình, chỉ cần nói với anh ấy rằng bạn cần anh ấy. Khi nghe bạn nói điều đó, bạn sẽ có cơ hội giải thích với anh ấy tất cả vì anh ấy không thể không chú ý đến những điều bạn nói. Nếu bạn nói chuyện trực tiếp, chắc chắn anh ấy sẽ hiểu được cảm xúc của bạn và lắng nghe những gì bạn phải nói.

5. Nói “cảm ơn” anh ấy vì đã lắng nghe bạn

Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng khi bạn cảm ơn anh ấy đã lắng nghe những điều mình nói, anh ấy thực sự sẽ cảm thấy tốt hơn. Anh ấy nhận thấy được bạn tôn trọng. Vì vậy, hãy đừng ngại nói “cảm ơn” sau khi anh ấy cho bạn “mượn” đôi tai của mình.

Bây giờ bạn biết cách làm thế nào để nhận được sự lưu tâm đối với những gì mình nói từ phía người đàn ông bạn thương yêu. Tất cả sẽ phụ thuộc vào những nỗ lực của bạn.


Nguồn TTVN


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Bằng chứng 'Chắc ai đó sẽ về' của Sơn Tùng M-TP là đạo nhạc

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.