10 lời chúc ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 cho người yêu đơn phương cực cảm động

11/02/2020 08:36

Ngày lễ Tình yêu 14/2 cũng dành cho những người đang yêu đơn phương. Đây dịp những người yêu đơn phương bày tỏ tình yêu.

Vào ngày lễ Tình yêu, những người yêu đơn phương có thể gửi tặng hoa, quà hay thiệp cho đối tượng của mình kèm theo những lời chúc bày tỏ nỗi lòng. Lời chúc này có thể là để những người yêu đơn phương tỏ tình với hi vọng đối phương sẽ đáp lại tình cảm của mình hoặc cũng có thể chỉ là lời bộc bạch, không mong đáp lại.

- Có thể trong mắt em, anh chỉ là một người bình thường như bao người xung quanh. Nhưng trong mắt anh, em là người rất khác biệt. Em là người đã cho anh hiểu thế nào là hạnh phúc, thế nào là đau khổ và thế nào là tình yêu. Liệu em có muốn bước vào thế giới của anh một lần để thấy được em có ý nghĩa như thế nào đối với anh không? Valentine là ngày của tình yêu nên hãy cho anh câu trả lời của em nhé.

Dân sinh - 10 lời chúc ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 cho người yêu đơn phương cực cảm động

- Anh biết rằng tình yêu của mình chỉ là một phía dành cho em, còn em chỉ coi anh là một người bạn. Anh thật sự rất muốn trở thành người yêu của em nhưng anh vẫn hạnh phúc khi đi bên em với tư cách một người bạn. Cám ơn em vì đã xuất hiện trong cuộc đời anh và đem đến cho anh nhiều điều ý nghĩa. Chúc em một ngày lễ Valentine hạnh phúc và ấm áp bên người em yêu thương.

- Trước kia anh nghĩ là yêu đơn phương sẽ rất đau khổ và anh không bao giờ muốn mình yêu đơn phương một ai. Cho đến khi gặp em, anh mới biết rằng yêu đơn phương thực ra đau khổ nhưng cũng rất ngọt ngào. Chỉ cần em vui vẻ là anh đã thấy hạnh phúc, dù rằng người bên cạnh em không phải là anh. Chúc em xinh đẹp và tràn đầy niềm vui trong ngày lễ Valentine.

- Anh đã từng làm sai nhiều điều và thấy hối hận không ít. Nhưng anh chưa bao giờ hối hận vì gặp em và yêu em, mặc dù em chưa đáp lại tình cảm của anh. Anh hi vọng một ngày nào đó em sẽ cho anh cơ hội để ở bên em. Chúc cô bé trong lòng anh có ngày lễ tình yêu hạnh phúc.

- Anh muốn dành cho em những lời ngọt ngào, những hành động quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Nhưng anh biết rằng có nhiều điều anh chưa thể làm được, bởi em vẫn chưa tiếp nhận anh. Anh tin rằng sự chân thành của trái tim sẽ chạm đến trái tim, và em sẽ cảm nhận được tình yêu của anh. Khi đó, dù quyết định của em như thế nào, anh cũng sẽ vui vẻ chấp nhận. Mong là một ngày Valentine không xa, anh sẽ được ở bên em và đem đến cho em những điều ngọt ngào nhất.

- Kể từ khi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên, em đã cảm thấy anh là người đàn ông thật tốt bụng. Trái tim của anh ấm áp giống như những tia nắng mặt trời. Em muốn được ở trong sự ấm áp đó và cũng muốn đem sự ấm áp của mình đến cho anh. Hôm nay là Valentine và em muốn nói ra là em yêu anh. Chúc người đàn ông em yêu có một Valentine hạnh phúc và hi vọng anh sẽ bước cùng em trên đường đời.

- Tình yêu là một điều kì diệu và anh đã cho em hiểu điều kì diệu đó như thế nào. Em yêu anh từ ngày đầu cho đến bây giờ không thay đổi. Dù rằng Valentine này em không thể ở bên anh như một người yêu nhưng em vẫn muốn anh biết rằng trên thế gian này có một người là em yêu anh như vậy. Chúc anh Valentine ấm áp bên người anh chọn nhé.

- Valentine đã đến và ngoài kia rất nhiều người đang hạnh phúc bên nhau. Em cũng muốn có được niềm hạnh phúc của tình yêu đó nên em lấy hết can đảm để gửi cho anh tấm thiệp này. Em yêu anh. Chúng ta có thể trở thành người yêu của nhau không? Dù câu trả lời của anh như thế nào thì em vẫn chúc anh Valentine nhiều niềm vui vì khi anh vui thì em cũng hạnh phúc.

- Em biết rằng tình cảm của mình chỉ là đơn phương và anh sẽ tìm được người con gái cho riêng mình. Nói em không buồn là nói dối nhưng em vẫn luôn mong anh sẽ tìm được cô gái tốt. Rồi một ngày nào đó có lẽ em cũng sẽ kết thúc tình cảm một phía này để đi con đường của riêng mình. Nên em mong sao tất cả sẽ là kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người. Valentine này, em vẫn muốn gửi đến anh lời chúc từ trái tim em, chúc anh sớm có được một nửa của anh nhé.

- Mọi năm, Valentine đối với em gần như một ngày bình thường. Năm nay, Valentine đã trở nên ý nghĩa hơn vì em đang yêu. Em biết anh chỉ coi em là một cô em gái. Nhưng em không coi anh là anh trai, em yêu anh. Vì thế, em mong một ngày nào đó anh sẽ nhìn thấy em nhiều hơn và biết đâu chúng ta có thể thành một đôi. Còn nếu không được như vậy thì anh cũng hãy tin rằng em luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh. Chúc anh trải qua ngày Valentine thật ý nghĩa.

 
Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/10-loi-chuc-ngay-le-tinh-nhan-valentine-14-2-cho-nguoi-yeu-don-phuong-cuc.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/10-loi-chuc-ngay-le-tinh-nhan-valentine-14-2-cho-nguoi-yeu-don-phuong-cuc-cam-dong-a465265.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai