11 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn tiệc cưới tại nhà hàng

25/07/2019 15:56

11 người dân ở Thừa Thiên - Huế đã phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn tiệc cưới tại một nhà hàng trên địa bàn tỉnh.

Ngày 25/7, ông Nguyễn Phương Tuấn - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền (Thừa Thiên- Huế) cho biết, Trung tâm đang tích cực điều trị cho 11 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn tiệc cưới.

Theo ông Tuấn, vào tối 24, rạng sáng 25/7, các bệnh nhân này được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm với các triệu chứng đau bụng, chóng mặt, nôn ói và tiêu chảy.

11 nguoi nhap vien cap cuu sau khi an tiec cuoi tai nha hang hinh anh 1

Bệnh nhân ngộ độc thực phẩm sau khi ăn tiệc cưới đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế
huyện Quảng Điền.

Các bệnh nhân này cho biết, họ đã cùng ăn tiệc cưới tại nhà hàng Thiên Phú (số 22 Tản Đà, phường Hương Sơ, TP.Huế) vào trưa 24/7. Sau khi ăn tiệc cưới, mọi người bị các triệu chứng trên nên phải nhập viện cấp cứu.

11 nguoi nhap vien cap cuu sau khi an tiec cuoi tai nha hang hinh anh 2

Các bệnh nhân ngộ độc thực phẩm cho biết họ nhập viện sau khi ăn tiệc cưới
tại nhà hàng Thiên Phú.

Chị Nguyễn Thị Nâu (trú thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền) - một trong 11 bệnh nhân đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền- cho biết, sau khi ăn tiệc cưới tại nhà hàng Thiên Phú, chị bị đau bụng, nôn ói, chóng mặt. Khi đến nhập viện tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền chị mới biết có nhiều người cùng ăn tiệc cưới với mình phải nhập viện.

Sau khi vụ việc xảy ra, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên- Huế đã vào cuộc làm rõ nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm nói trên.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp