18 người nghi sốc phản vệ Hoàn tất khám nghiệm bệnh nhân tử vong

30/05/2017 10:58

Thông tin từ Công an tỉnh Hòa Bình, cơ quan này đã thực hiện xong quá trình khám nghiệm tử thi đối với các bệnh nhân tử vong khi chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình.

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Sử - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đến thời điểm hiện tại, về chuyên môn công an đã tập trung tiến hành khám nghiệm tử thi đối với 7 trường hợp tử vong trong đêm 29.5.

“Đến giờ phút này, chúng tôi đã hoàn tất việc bàn giao các tử thi cho gia đình các nạn nhân về mai táng.

Chúng tôi khám nghiệm tại nhà xác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình 6 người.1 người đã được gia đình đưa về nhà tại huyện Cao Phong, lực lượng pháp ý cũng đã hoàn tất khám nghiệm. Tất cả các trường hợp khám nghiệm xong đều đã bàn giao về quê an táng theo phong tục” – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình thông tin.

Cũng theo ông Sử, ngay sau khi nhận được tin báo của bệnh viện, xác định đây là một sự cố y khoa nghiêm trọng có thể, Công an tỉnh Hòa Bình đã ngay lập tức chỉ đạo lực lượng chức năng tiếp cận các đơn vị liên quan để đảm bảo an ninh trật tự và xử lý vụ việc.

Về phía gia đình các bệnh nhân, công an tỉnh Hòa Bình đã động viên, giải thích với các gia đình để họ ổn định tinh thần.

“Bên cạnh đó, chúng tôi đã dự kiến các phương án có thể có kẻ xấulợi dụng kích động khi vụ việc xảy ra nên đã có phương ánđảm bảo an toàn cho cán bộ, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Chúng tôi cũng báo cáo lãnh đạo Bộ Công an tăng cường lực lượng để hỗ trợ lực lượng công an tỉnh Hòa Bình giải quyết vụ việc” – ông Sử thông tin thêm.

Theo thông tin từ vị Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, đến giờ phút này, tình hình an ninh trật tự đã cơ bản ổn định.

Cơ quan này sẽ tiếp tục nắm tình hình, phòng ngừa ngăn chặn việc lợi dụng vụ việc gây ảnh hưởng an ninh trật tự; dự phòng các phương án cụ thể có thể xảy ra, kiên quyết không để xảy ra sự việc phức tạp.

 

danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020