2 con thơ bất lực nhìn cha đuối nước dưới mương khi đi mò cua

14/01/2020 09:48

Sáng 14/1, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra vụ chết đuối thương tâm, nạn nhân là anh Trần Văn Nam (SN 1988), trú tại thôn Đông Phong của xã này.

Hai anh em Hân và Hoan ngơ ngác bên thi thể người cha xấu số.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 13/1, anh Nam cùng 2 con trai sinh đôi là Trần Văn Hân và Trần Văn Hoan (8 tuổi) đi soi cua tại cánh đồng trước nhà.

Ra đến cánh đồng thì chia thành 2 nhóm (cha đi một hướng, 2 anh em Hân và Hoan đi một hướng khác) để bắt cua.

Đi được một đoạn, ngoảnh lại nhìn thì không thấy ánh đèn của cha đâu, 2 đứa con quay lại tìm thì phát hiện người cha nằm dưới mương nước. Do còn quá nhỏ, không đủ sức để kéo cha dậy, nên 2 cháu chạy về gọi ông bà ra thì người cha đã tử vong.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, cùng với người dân đưa thi thể anh Nam về nhà để tổ chức mai táng.

Được biết, vợ chồng anh Nam có 4 người con đang còn nhỏ dại, gia đình thuộc diện hộ nghèo. Anh Nam có tiền sử mắc bệnh động kinh, vợ không được nhanh nhẹn như người khác. Vì không có việc làm, cuộc sống khó khăn nên hàng ngày cha con anh phải mò cua, bắt ốc về bán.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/2-con-tho-bat-luc-nhin-cha-duoi-nuoc-duoi-muong-khi-di-mo-cua-post3291.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/2-con-tho-bat-luc-nhin-cha-duoi-nuoc-duoi-muong-khi-di-mo-cua-post329169.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai