2 mẹ con chủ quầy bán trái cây kiêm mua bán ma túy

05/06/2019 07:52

Dưới vỏ bọc là chủ quầy bán trái cây, bị cáo Sa cùng con trai đã nhiều lần bán ma tuý cho các đối tượng nghiện trên địa bàn và những vùng lân cận.

Ngày 4/6, TAND huyện Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết, vừa mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Hồ Thị Kim Sa (SN 1967), Nguyễn Trọng Nguyễn (SN 1989, con trai Sa), Lê Minh Hiệu (cùng trú xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước), Tạ Đình Trung (SN 1957, trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước) về tội “mua bán trái phép chất ma tuý”.

Bị cáo Hồ Thị Kim Sa tại toà

Theo cáo trạng, Sa có một quầy bán trái cây tại nhà ở xã Tiên Cảnh. Trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến lúc bị bắt vào tháng 9/2018, Sa, Hiệu, Trung, Nguyễn đã nhiều lần bán ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn huyện Tiên Phước và những vùng lân cận.

Đối tượng mua ma túy sẽ liên lạc bằng điện thoại cho các đối tượng trong đường dây của Sa, sau đó được hướng dẫn phương thức giao tiền và hàng tại nhà hoặc một địa điểm đã thỏa thuận. Tại nhà Sa, con nghiện sẽ giao dịch mua ma tuý như khách mua trái cây. Chính sự tinh vi, ma mãnh này nên đường dây của Sa hoạt động và mở rộng trong thời gian dài.

Sau 2 ngày xét xử, TAND huyện Tiên Phước đã tuyên phạt bị cáo Sa 12 năm tù, bị cáo Hiệu 9 năm tù, bị cáo Trung 6 năm tù và bị cáo Nguyễn 5 năm tù về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

 
Phunuvietnam.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5