2 người phụ nữ thoát chết kỳ diệu sau khi bị container chở đầy sỏi đè bẹp

06/05/2016 13:34

Bất ngờ bị container chở đầy sỏi đè bẹp, 2 người phụ nữ ngồi trong chiếc xe con bẹp dúm bên đường vẫn sống sót một cách kỳ diệu.

Vào lúc 6h23' ngày 4/5, tại huyện Ích Nông, khu Tiêu Sơn, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng. Tuy không gây thiệt hại về người, nhưng cảnh tượng khủng khiếp lúc 2 chiếc xe va chạm nhau đã khiến cho nhiều người hoảng sợ.

2 người phụ nữ thoát chết kỳ diệu sau khi bị container chở đầy sỏi đè bẹp.

Theo những hình ảnh thu được từ camera, khi đi đến ngã tư cầu Đại Chúng, chiếc container chở đầy sỏi di chuyển với vận tốc khá lớn đã lao thẳng vào chiếc xe việt dã đang băng qua đường. Sau cú va chạm, chiếc xe con bị ép chặt vào lan can bên đường, thậm chí còn bị đầu container chèn qua khiến cho biến dạng.

Đội cứu hộ nhanh chóng tới hiện trường và mất tới 2 tiếng đồng hồ tháo dỡ chiếc xe bẹp dúm để cứu sống 2 người ngồi bên trong. Cả người phụ nữ lái xe lẫn cụ già ngồi ở ghế lái phụ đều được đưa tới bệnh viện Nhân dân số 2 gần đó. Rất may mắn, cả 2 đều không gặp nguy hiểm tới tính mạng, tuy nhiên họ bị gãy xương khá nhiều nơi trên cơ thể và phải nằm viện tĩnh dưỡng một thời gian dài. Người tài xế lái chiếc container cũng bị thương nhưng không nghiêm trọng và cũng lập tức được đưa tới bệnh viện điều trị.

Tất cả những người được chứng kiến vụ tai nạn đều vô cùng ngạc nhiên khi cả 2 người ngồi trong chiếc xe con đều an toàn sau cú va chạm mạnh. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chiếc xe bẹp dúm dó sau vụ va chạm.

Các nhân viên cứu hộ phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ mới
giải cứu được 2 người phụ nữ ngồi trong xe.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần đó.

Rất may mắn, không ai gặp nguy hiểm tới tính mạng. 

ttvn.vn