2 nữ sinh lớp 8 đánh tàn bạo nữ sinh lớp 6 ở TP.HCM, nghe lý do khiến ai nấy giật mình

03/06/2020 11:41

Trên người vẫn mặc đồng phục của trường, các em ra tay tàn bạo với nhau khiến ai xem clip cũng giật mình với nạn bạo lực học đường.

Trước tình trạng bạo lực học đường gây nhức nhối xã hội, ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM lưu ý các trường trong việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường trong cơ sở giáo dục; lồng ghép phòng chống bạo lực học đường trong một số môn học. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn xảy ra, thậm chí từ những lý do rất đơn giản và các em có thể ngồi lại với nhau để giải quyết. 

2 nữ sinh lớp 8 đánh tàn bạo nữ sinh lớp 6 ở TP.HCM, nghe lý do khiến ai nấy giật mình - Ảnh 1.

Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng, 2 nữ sinh lớp 8 đã hẹn nữ sinh lớp 6 ra "nói chuyện".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip gần 3 phút quay lại cảnh 2 học sinh nữ (1 em mặc đồng phục trường) ra tay đánh rất tàn bạo một em nữ sinh khác mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ. Hai bạn gái này liên tiếp thay phiên nhau đánh vào mặt, giật tóc kèm theo lời dọa nạt, chửi bới. 

Do bị yếu thế nên em nữ sinh bị đánh chỉ biết đưa tay che mặt, khóc lóc mà không dám phản kháng. Điều đáng nói là trong clip có nhiều bạn khác xung quanh chứng kiến nhưng không một ai lên tiếng can ngăn mà con nói chuyện, trêu đùa nhau.

2 nữ sinh lớp 8 đánh tàn bạo nữ sinh lớp 6 ở TP.HCM, ai nấy giật mình khi biết lý do - Ảnh 2.

2 "đàn chị" thay nhau đánh.

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây làn sóng chỉ trích phản đối dữ dội. Hai nữ sinh đánh bạn kia đã quá manh động và những bạn xung quanh quá thờ ơ trước vụ việc. 

Nhận được thông tin về clip, Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh, TP.HCM đã xác nhận, các nữ sinh này đều là học sinh Trường THCS Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. 

Sự việc xảy ra vào ngày 29/5 vừa qua. Hai nữ sinh lớp 8 hẹn em học sinh lớp 6 ra một địa điểm gần trường nằm trên đường Lại Hùng Cương, xã Vĩnh Lộc B để đánh. 

Được biết, ngay sau vụ việc, nhà trường đã xác minh do các em mâu thuẫn trên mạng nên đã hẹn nhau để giải quyết. 

Hiện nhà trường đã mời phụ huynh của các em đến trao đổi và hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ họp và thống nhất hình thức kỷ luật với các em học sinh liên quan.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/2-nu-sinh-lop-8-danh-tan-bao-nu-sinh-lop-6-o-tphcm-nghe-ly-do-khien-ai-nay-giat-min.. Nguồn: http://toquoc.vn/2-nu-sinh-lop-8-danh-tan-bao-nu-sinh-lop-6-o-tphcm-nghe-ly-do-khien-ai-nay-giat-minh-2220203695415859.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội