2 thiếu nữ bị đánh dã man, xé áo tại phòng trọ rồi quay clip

26/12/2018 16:32

2 clip vừa được đăng trên mạng xã hội với nội dung 2 thiếu nữ ở Quảng Nam bị một nhóm nữ đánh đập dã man tại phòng trọ khiến dư luận bức xúc. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ.

Ngày 26/12, em L.T.T.Q. (15 tuổi, trú P. Hòa Hương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, gia đình đã gửi đơn trình báo đến cơ quan công an về việc em bị đánh đập dã man. Sự việc trên xảy ra tại một phòng trọ trên địa bàn P. An Mỹ (TP Tam Kỳ, Quảng Nam)

Trước đó, mạng xã hội xôn xao 2 clip được đăng tải trên mạng xã hội cảnh 2 cô gái bị một nhóm nữ khác đánh hội đồng, lột quần áo. Dù nạn nhân khóc lóc, ôm mặt van xin nhưng nhóm thiếu nữ vẫn túm tóc, dùng mũ bảo hiểm, chân, tay liên tục đạp, tát vào đầu, mặt nạn nhân.

Clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội gây chú ý và bức xúc.

2 thiếu nữ bị đánh dã man, xé áo tại phòng trọ rồi quay clip

Hình ảnh D. bị đánh đập tại phòng trọ. ảnh cắt từ cip.

Theo lời kể của Q., chiều 21/12, Q. đến phòng trọ của bạn là B.T.A.D. (15 tuổi, tạm trú P. An Mỹ, TP Tam Kỳ) chơi. Một lúc sau bỗng có một nhóm thiếu nữ khác đến phòng trọ của D. để “nói chuyện”.

“Chúng em đang đứng nói chuyện trước hiên phòng trò thì N.T.N.B. (15 tuổi) xông vào dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu bạn D. Sau đó B. nắm tóc, liên tiếp đấm, đá nhiều cái vào mặt, đầu của D. rất dã man. Thấy vậy em vào can ngăn thì bị một đối tượng khác có tên L.K.N. (15 tuổi) xông tới đánh và xé áo em…
Theo Q., nguyên nhân là do cách đây vài tháng, D. có mượn 700.000 đồng của một người bạn nhưng đến hạn vẫn chưa trả được, do vậy người bạn đó nhờ B. đến đòi và xảy ra vụ việc.

Nói về việc mình đánh D, N.T.N.B. cho rằng: “Thời hạn trả tiền là ngày 20/12, nhưng không thấy D. trả nên em nhắn tin đòi tiền, nhưng D. bảo hôm nay mới ngày 19 và còn lên giọng thách thức vì vậy hôm sau em đến phòng trọ tìm để đòi. Trong lúc nói chuyện không giữ được bình tĩnh nên em đã đánh D…”.

Trước sự việc trên, gia đình em Q. đã có đơn trình báo gửi cho CATP Tam Kỳ để vào cuộc điều tra, xử lý. Được biết, tuy còn nhỏ tuổi nhưng đa số các em này đều đã bỏ học, nhiều em làm việc ở những nơi phức tạp như quán bar, quán nhậu… và thiếu sự quản lý của gia đình.

Hiện vụ việc đang được CATP Tam Kỳ tiến hành xác minh, làm rõ.

Tienphong.vn