2 vợ chồng bị lũ cuốn khi lội qua suối, chồng mất tích

09/10/2020 10:57

Khi đang di chuyển, gặp dòng nước lũ chảy xiết, 2 vợ chồng bị nước cuốn trôi. Bà Tam may mắn bơi được vào bờ, còn ông Neo bị lũ cuốn mất tích.

Thông tin trên PLO, ngày 8/10 Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của người dân bị nước cuốn trôi.

Theo đó, ngày 7/10, ông Phạm Văn Neo (66 tuổi, ngụ tại xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ) cùng vợ là bà Phạm Thị Tam đến nhà con chơi. Tới khuya cùng ngày, 2 vợ chồng ông Neo lội qua suối Nước Lầy về nhà.

Tuy nhiên, do gặp dòng nước chảy xiết, 2 vợ chồng ông bà bị cuốn trôi. May mắn, bà Tam bơi được vào bờ còn ông Neo bị cuốn theo dòng nước, mất tích. Cho đến 9h ngày 8/10, thi thể của ông Neo đã được tìm thấy cách nơi gặp nạn khoảng 5km.

Địa điểm nơi nạn nhân gặp đuối nước (Ảnh: Tiền Phong)

Địa điểm nơi nạn nhân gặp đuối nước (Ảnh: Tiền Phong)

“UBND xã cùng các ban ngành, mặt trận đoàn thể của xã đến chia sẻ. động viên gia đình vượt qua nỗi đau này. Thực tế địa bàn miền núi rất phức tạp, những ngày mưa, mực nước sông suối dâng rất cao, mức độ nguy hiểm cao. Tuy nhiên với sự lơ là, mấy cảnh giác của người dân, xảy ra một vụ chết nước rất thương tâm”, Trung tá Lữ Tấn Minh, Trưởng Công an xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Theo Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, từ ngày 6- 8/10, khu vực Trung Bộ có mưa to đến rất to, tổng lượng mưa phổ biến từ 400- 600mm. Mưa lũ đã khiến các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên có 4 người tử vong và 9 người mất tích, cùng với đó nhiều hộ dân phải sơ tán.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/2-vo-chong-bi-lu-cuon-khi-loi-qua-suoi-chong-mat-tich-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/2-vo-chong-bi-lu-cuon-khi-loi-qua-suoi-chong-mat-tich-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020